Mô tả công việc
Thực hiện các thao tác như rửa, thái, băm, ướp gia vị và các công đoạn sơ chế cần thiết khác."
Sơ chế thực phẩm theo các tiêu chuẩn và quy trình
"Kiểm tra chất lượng nguyên liệu trước khi sơ chế và chế biến.
Đảm bảo thực hiện đúng các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình làm việc.
Sau khi chế biến sẵn, nhân viên chịu trách nhiệm đóng gói, ghi nhãn và bảo quản thực phẩm đúng cách (ví dụ như để trong tủ mát hoặc đông lạnh).
Theo dõi hạn sử dụng và chất lượng của các sản phẩm đã sơ chế để kịp thời sử dụng hoặc xử lý"
"Đảm bảo khu vực sơ chế, chế biến luôn sạch sẽ, ngăn nắp.
Vệ sinh các dụng cụ và thiết bị sau khi sử dụng"
Thực hiện các yêu cầu của TBP
Quyền lợi được hưởng
Địa điểm: Làng nghề Tân Triều, Thanh Trì
Tham gia BHXH, BHYT, BHTN, ... Thưởng các ngày Lễ, Tết, du lịch hàng năm, sinh nhật;
Được tham gia training kiến thức chuyên môn và kỹ năng phục vụ công việc;
Các ưu đãi nội bộ hấp dẫn dành riêng cho nhân viên của Sói Biển.
Yêu cầu công việc
Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại nhà hàng Á hoặc các siêu thị Tmart, Win, Top market,…
Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ nghề nấu ăn. Có kiến thức về VSATTP
Sạch sẽ và có sức khỏe tốt
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn
Khách sạn Paragon Sài Gòn là một trong những khách sạn kinh doanh và giải trí 4 sao hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Khách sạn nằm ngay trung tâm thương mại và kinh doanh quận 1 của Hồ Chí Minh. Chỉ cách Nhà Hát Lớn và trung tâm mua sắm VinCom 3 phút đi bộ. Từ các phòng, du khách có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời của trung tâm Sài Gòn từ Nhà hát lớn đến Nhà thờ Đức Bà. Khách sạn cung cấp một mức độ dịch vụ và tiện nghi được thiết kế để đảm bảo rằng cả khách doanh nhân và khách du lịch đến thăm thành phố cửa ngõ mới nổi và nhộn nhịp này của Châu Á sẽ tìm thấy lòng hiếu khách duyên dáng và các dịch vụ cá nhân hóa. Với sự kết hợp hài hòa giữa cấu trúc truyền thống Việt Nam và phong cách hiện đại mang hơi hướng Pháp sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị.