Mô tả công việc
Kiểm soát và chỉ đạo quá trình chuẩn bị thực phẩm và các hoạt động khác
Xây dựng thực đơn, đảm bảo sự đa dạng và chất lượng của khẩu phần ăn
Lập kế hoạch đặt hàng thiết bị hoặc nguyên liệu
Sắp xếp sửa chữa khi cần thiết
Khắc phục mọi sự cố hoặc khiếm khuyết
Chịu trách nhiệm trong việc quản lý và đào tạo nhân viên bếp
Tuân thủ các quy định về dinh dưỡng, vệ sinh và tiêu chuẩn an toàn
Tính toán chi phí và liên hệ với nhà cung cấp
Quyền lợi được hưởng
Mức lương cạnh tranh
Được đóng BHXH theo quy định của pháp luật
Có xe đưa đón từ Huế về Vinh Thanh
Được cung cấp bữa ăn và chỗ ở miễn phí
Yêu cầu công việc
Có kinh nghiệm làm bếp trưởng
Có khả năng làm việc dưới áp lực cao
Có khả năng quản lý bếp
Cập nhật xu hướng ẩm thực mới
Am hiểu về các vấn đề an toàn và sức khở
Có chứng chỉ bếp
Có tiếng Anh cơ bản
Yêu cầu hồ sơ
SEVEN SYSTEM Việt Nam 7-Eleven là chuỗi cửa hàng tiện lợi quốc tế với hơn 62.000 cửa hàng với Việt Nam là thị trường thứ 19. Được thành lập vào năm 1927 bởi 7-Eleven Inc., cửa hàng đầu tiên được mở tại Dallas, Texas. Từ năm 2004, 7-Eleven Inc. là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Seven Eleven Nhật Bản, sau đó được nắm giữ bởi Seven & I Holdings, cả hai đều có trụ sở tại Toyko, Nhật Bản. Seven System Viet Nam (7-Eleven Việt Nam) là Đơn vị nhượng quyền chính của hệ thống cửa hàng tiện lợi 7-Eleven tại Việt Nam. SSV khai trương cửa hàng 7-Eleven đầu tiên vào ngày 15 tháng 6 năm 2017 tại tòa nhà Trung tâm Thương mại Sài Gòn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Chính sách bảo hiểm
-
Được hưởng chế độ BHYT, BHXH của Nhà nước
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các hoạt động ngoại khóa của công ty
Lịch sử thành lập
- Ngày hoạt động: 06/07/2015
Mission
7-Eleven là chuỗi cửa hàng tiện lợi hàng đầu thế giới. Trong lịch sử phát triển của mình, 7-Eleven luôn đề cao yếu tố con người và xác định đó là nền tảng cho sự phát triển bền vững. Chúng tôi không ngừng nỗ lực xây dựng môi trường làm việc cởi mở, sáng tạo, truyền cảm hứng cho nhân viên phát triển kỹ năng và tự hoàn thiện nâng cao năng lực bản thân.