- Sơ chế, bảo quản thực phẩm theo yêu cầu của TBP.
- Đứng chảo và ra đồ phục vụ khách.
- Đứng bếp nóng phục vụ khách
- Tổ chức nấu phục vụ tiệc.
- Nấu cơm nhân viên.
- Cùng phụ bếp, nhân viên bếp tổ chức dọn dẹp, rửa bát và vê sinh bếp.
- Có thể làm thêm ca chiều khi có tiệc (báo trước).
- Mô tả chi tiết khi phỏng vấn.- Nam, nữ, nhanh nhẹn, trung thực, cẩn thận.
- Chăm chỉ, nhiệt tình, là người có trách nhiệm với công việc.
- Khả năng gắn bó, làm việc lâu dài.
- Đã có kinh nghiệm đã làm khách sạn, nhà hàng.
- Học chuyên ngành về bếp/ phụ bếp/ ẩm thực, tốt nghiệp từ trung cấp trở lên
- Làm ca sáng là chủ yếu và có thể thêm ca chiều hoặc đổi ca chiều khi có tiệc.
...- Lương thỏa thuận từ khoảng 7.5Tr- 8 triệu/ tháng.
- Thưởng Service charge.
- Thưởng tháng 13 và các ngày lễ tết.
- Nghỉ phép 12 ngày/ năm
- BHXH, YT, BHTN,...
- Ăn ca
- Tiền gửi xe
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện.
- Thăng tiến của bản thân.
- Có chỗ ở cho người ở xa.
SEVEN SYSTEM Việt Nam 7-Eleven là chuỗi cửa hàng tiện lợi quốc tế với hơn 62.000 cửa hàng với Việt Nam là thị trường thứ 19. Được thành lập vào năm 1927 bởi 7-Eleven Inc., cửa hàng đầu tiên được mở tại Dallas, Texas. Từ năm 2004, 7-Eleven Inc. là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Seven Eleven Nhật Bản, sau đó được nắm giữ bởi Seven & I Holdings, cả hai đều có trụ sở tại Toyko, Nhật Bản. Seven System Viet Nam (7-Eleven Việt Nam) là Đơn vị nhượng quyền chính của hệ thống cửa hàng tiện lợi 7-Eleven tại Việt Nam. SSV khai trương cửa hàng 7-Eleven đầu tiên vào ngày 15 tháng 6 năm 2017 tại tòa nhà Trung tâm Thương mại Sài Gòn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Chính sách bảo hiểm
-
Được hưởng chế độ BHYT, BHXH của Nhà nước
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các hoạt động ngoại khóa của công ty
Lịch sử thành lập
- Ngày hoạt động: 06/07/2015
Mission
7-Eleven là chuỗi cửa hàng tiện lợi hàng đầu thế giới. Trong lịch sử phát triển của mình, 7-Eleven luôn đề cao yếu tố con người và xác định đó là nền tảng cho sự phát triển bền vững. Chúng tôi không ngừng nỗ lực xây dựng môi trường làm việc cởi mở, sáng tạo, truyền cảm hứng cho nhân viên phát triển kỹ năng và tự hoàn thiện nâng cao năng lực bản thân.