Mô tả công việc
- Trực tiếp chế biến món ăn theo chuyên môn của mình
- Quản lý, sử dụng tài sản, trang thiết bị và vật tư, thực phẩm Khách sạn trang bị trong phạm vi bếp ăn mình quản lý
- Giám sát vấn đề vệ sinh, bảo quản hàng hóa vào-ra khu vực bếp
- Nhận hàng, kiểm hàng (chất lượng, số lượng) từ kho khu vực: Giám sát bếp phải đối chiếu những thông tin từ phiếu yêu cầu mua hàng và thực phẩm thực tế nhận, chú trọng kiểm tra số lượng, chất lượng mặt hàng thực phẩm, thời gian giao nhận thực phẩm, hạn sử dụng của mỗi loại thực phẩm (nếu có)…
- Hỗ trợ công việc mua hàng hóa cho bếp
- Báo cáo và giám sát việc bảo trì các loại thiết bị dùng trong bếp
- Các nhiệm vụ khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
- Chịu trách nhiệm về chất lượng, số lượng, định lượng món ăn
- Đưa ra thực đơn mới khi bếp trưởng, bếp phó yêu cầu
- Chịu trách nhiệm về PCCC an toàn nơi làm việc
- Chuẩn bị hàng hóa đầy đủ cho tổ bếp hàng ngày
- Kiểm soát chi phí đúng với quy định
- Kiểm tra việc thực hiện nội quy lao động của từng nhân viên như: trang phục, giờ giấc làm việc, năng suất lao động….
- Tư vấn cho bếp trưởng, bếp phó về vấn đề tuyển nhân viên bếp cho tổ mình phụ trách.
- Báo cáo trực tiếp và kịp thời với bếp trưởng, bếp phó những sự cố bất thường xảy ra trong ca làm việc như: máy móc hư hỏng, thực phẩm hư hỏng, khiếu nại khách hàng, sai sót của các nhân viên… để được chỉ đạo giải quyết.
- Đề xuất thêm các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hướng dẫn cách chế biến, trình bày món ăn mới cho nhân viên
- Thực hiện tốt chính sách bảo vệ môi trường của khách sạn (phân loại rác, tiết kiệm tài nguyên)
- Thành thạo kỹ thuật xử lý các loại chất tẩy rửa chuyên dùng cho rau củ quả như muối ăn, thuốc tím, hóa chất rửa rau quả, máy khử trùng bằng ozon…
Quyền lợi được hưởng
- Được hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc.
- Lương tháng 13
- Nhà ở Nhân viên ngoài tỉnh
- Tham gia BHXH
- Cùng các chính sách ưu đãi khác của Công ty.
Yêu cầu công việc
- ưu tiên có kinh nghiệm liên quan
Yêu cầu hồ sơ
- Sô yếu lý lịch
- giấy khám sức khỏe
- Bằng cấp liên quan
SEVEN SYSTEM Việt Nam 7-Eleven là chuỗi cửa hàng tiện lợi quốc tế với hơn 62.000 cửa hàng với Việt Nam là thị trường thứ 19. Được thành lập vào năm 1927 bởi 7-Eleven Inc., cửa hàng đầu tiên được mở tại Dallas, Texas. Từ năm 2004, 7-Eleven Inc. là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Seven Eleven Nhật Bản, sau đó được nắm giữ bởi Seven & I Holdings, cả hai đều có trụ sở tại Toyko, Nhật Bản. Seven System Viet Nam (7-Eleven Việt Nam) là Đơn vị nhượng quyền chính của hệ thống cửa hàng tiện lợi 7-Eleven tại Việt Nam. SSV khai trương cửa hàng 7-Eleven đầu tiên vào ngày 15 tháng 6 năm 2017 tại tòa nhà Trung tâm Thương mại Sài Gòn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Chính sách bảo hiểm
-
Được hưởng chế độ BHYT, BHXH của Nhà nước
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các hoạt động ngoại khóa của công ty
Lịch sử thành lập
- Ngày hoạt động: 06/07/2015
Mission
7-Eleven là chuỗi cửa hàng tiện lợi hàng đầu thế giới. Trong lịch sử phát triển của mình, 7-Eleven luôn đề cao yếu tố con người và xác định đó là nền tảng cho sự phát triển bền vững. Chúng tôi không ngừng nỗ lực xây dựng môi trường làm việc cởi mở, sáng tạo, truyền cảm hứng cho nhân viên phát triển kỹ năng và tự hoàn thiện nâng cao năng lực bản thân.