Chi tiết công việc
- Nhận nguyên liệu từ kho, kiểm tra số lượng, chất lượng và bảo quản đúng cách.
- Sơ chế nguyên liệu theo đúng quy trình, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Thực hiện chế biến các món ăn theo đúng công thức, định lượng và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Trang trí món ăn đẹp mắt, hấp dẫn.
- Vệ sinh khu vực làm việc, trang thiết bị, dụng cụ bếp sạch sẽ, gun gàng.
- Tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu của khách hàng về món ăn.
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành nấu ăn, chế biến món ăn.
- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí nhân viên bếp lạnh hoặc vị trí tương đương.
- Kỹ năng chế biến món ăn ngon, đẹp mắt.
- Kỹ năng sơ chế nguyên liệu nhanh chóng, chính xác.
- Kỹ năng vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Kỹ năng giao tiếp tốt.
- Môi trường trẻ trung, năng động
- Thu nhập: lương cứng + thưởng
- Tham gia BHXH, BHYT, team building, các chương trình đào tạo, chế độ phúc lợi xã hội hàng năm,... theo cơ chế của công ty.
SEVEN SYSTEM Việt Nam 7-Eleven là chuỗi cửa hàng tiện lợi quốc tế với hơn 62.000 cửa hàng với Việt Nam là thị trường thứ 19. Được thành lập vào năm 1927 bởi 7-Eleven Inc., cửa hàng đầu tiên được mở tại Dallas, Texas. Từ năm 2004, 7-Eleven Inc. là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Seven Eleven Nhật Bản, sau đó được nắm giữ bởi Seven & I Holdings, cả hai đều có trụ sở tại Toyko, Nhật Bản. Seven System Viet Nam (7-Eleven Việt Nam) là Đơn vị nhượng quyền chính của hệ thống cửa hàng tiện lợi 7-Eleven tại Việt Nam. SSV khai trương cửa hàng 7-Eleven đầu tiên vào ngày 15 tháng 6 năm 2017 tại tòa nhà Trung tâm Thương mại Sài Gòn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Chính sách bảo hiểm
-
Được hưởng chế độ BHYT, BHXH của Nhà nước
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các hoạt động ngoại khóa của công ty
Lịch sử thành lập
- Ngày hoạt động: 06/07/2015
Mission
7-Eleven là chuỗi cửa hàng tiện lợi hàng đầu thế giới. Trong lịch sử phát triển của mình, 7-Eleven luôn đề cao yếu tố con người và xác định đó là nền tảng cho sự phát triển bền vững. Chúng tôi không ngừng nỗ lực xây dựng môi trường làm việc cởi mở, sáng tạo, truyền cảm hứng cho nhân viên phát triển kỹ năng và tự hoàn thiện nâng cao năng lực bản thân.