1. Trực tiếp thực hiện công việc dọn dẹp, lau chùi
- Lau bàn ghế, đèn, cửa, kính, các vật dụng trang trí, sàn nhà, WC
2. Setup bàn ghế và layout
- Setup theo đúng kích thước, khoảng cách và yêu cầu
3. Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng như đã được training
- Đón khách và mở cửa xe
- Giữ và bảo quản vật dụng của khách tránh nhầm lẫn
- Dẫn khách vào bàn và giới thiệu về văn hóa, phong cách ăn của nhà hàng
- Giới thiệu về pairing đồ uống
- Đặt đồ và giới thiệu về món ăn cho khách
- Xử lý các yêu cầu và vấn đề của khách
- Tiến hành thủ tục tính tiền cho khách, thủ tục lấy hóa đơn đỏ
- Tiễn khách, trò chuyện và hỗ trợ gọi taxi
4. Dọn dẹp, lau chùi và hoàn thành các đầu mục công việc sau giờ service
- Lau khô ly cốc, dao nĩa và các vật dụng liên quan
- Lau bàn ghế, kéo rèm, tắt điều hòa
5. Trực tiếp kiểm kê và bảo quản vật dụng, tài sản của nhà hàng
- Kiểm kê cuối mỗi tháng tất cả các công cụ dụng cụ
- Khi có sự hỏng hóc, rơi vỡ cần thông báo và ghi rõ lý do
6. Xử lý tình huống và báo cáo lại các vấn đề phát sinh không đủ thẩm quyền giải quyết
- Giải thích và hỗ trợ các yêu cầu của khách trong quá trình ăn uống
- Báo lại cấp trên khi có sự cố phát sinh hay bất kì thay đổi từ khách hàng
7. Tham gia vào các công tác khác của nhà hàng
* Quyền lợi
- Mức lương từ 7.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ, hoặc thỏa thuận dựa trên năng lực thực tế.
- Được tham gia các khóa học đào tạo chuyên ngành nhằm nâng cao chuyên môn và các kỹ năng liên quan đến công việc.
- Môi trường làm việc trẻ, hòa đồng, vui vẻ, tôn trọng cá nhân, đề cao học hỏi.
- Chế độ lương thưởng rõ ràng theo năng lực, trách nhiệm và có cơ hội thăng tiến cao.
- Được tham gia các hoạt động bonding team hằng tháng, company trip hằng năm.
Mô tả công việc
Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết
- Cẩn thận, gọn gàng, chi tiết
- Biết sắp xếp công việc hợp lý.
- Có đam mê với ẩm thực cao cấp, thái độ nghiêm túc và gắn bó.
- Giao tiếp Tiếng Việt/Anh cơ bản/ Tốt nghiệp trung cấp trở lên
- Đã có kinh nghiệm trong ngành nhà hàng là một lợi thế.
- Tốt nghiệp trung cấp không yêu cầu chuyên ngành
- Ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị nhà hàng - khách sạn
A by Tung - Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Bếp trưởng Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by Tung. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by Tung chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2011
Mission
-
Để tôn vinh Bắc Âu, nơi niềm đam mê ẩm thực hảo hạng của đầu bếp Tung bùng nổ, nhà hàng mang đến cho những vị khách yêu thích cái nhìn trực diện về nội thất Bắc Âu ấn tượng và sự tôn vinh hương vị, tính thời vụ và tính thẩm mỹ, trong thực đơn nếm thử 20 món đặc trưng của nhà hàng.
-
Không ngừng đổi mới và đôi khi nổi loạn, ngoài việc giới thiệu những món ăn đặc trưng, Hoàng Tung và nhóm của anh còn đam mê khơi gợi cảm giác kỳ diệu trong mỗi thực khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, đích thực.