Việc làm A by TUNG

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
A by TUNG
Thợ nghề Sushi Tại Go! Cần Thơ
A by TUNG
22 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 3
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 3
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 11/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 07/08/2024
Hình thức: Nhân viên toàn thời gian
Kinh nghiệm: Tới 1 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Đang cập nhật
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Cái Răng, Cần Thơ

Mô tả công việc

Chức năng: Đặc thù nghề
* Chuẩn bị nguyên liệu
- Kiểm tra dụng cụ đóng gói, dụng cụ cắt, mài, dụng cụ làm sạch dao, dụng cụ tạo hình sản phẩm, đảm bảo các thiết bị điện hoạt động bình thường.
- Chuẩn bị nguyên liệu salad/cá/trứng… trước khi sơ chế.
- Nấu cơm và trộn cơm.
* Sơ chế
- Cắt cá hồi, chiên trứng, lắp máy ra viên cơm.
- Chuẩn bị và làm nguyên liệu sốt cho sushi/sashimi.
- Làm sạch nguyên liệu: rau, gia vị ăn kèm… và dụng cụ cắt/thái.
* Chế biến
- Kiểm soát chất lượng thành phẩm đảm bảo theo đúng phiếu kỹ thuật.
- Thực hiện các bước chế biến: quan sát, cắt, ngửi, nếm thử, tạo hình, đóng gói sản phẩm.
Chức năng: Tiếp nhận, bảo quản hàng hóa
* Nhận hàng
- Sau khi nhận hàng xong : vận chuyển vào kho, bảo quản hàng theo đúng chủng loại yêu cầu
- Khi nhận hàng : kiểm tra chất lượng hàng hóa, giấy tờ liên quan, điều kiện vận chuyển (rổ chứa, phương tiện vận chuyển)
- Chuẩn bị trước khi nhận hàng : vật dụng (rổ, xe kéo, palette) và kho bãi
* Chuyển giao
- Phòng chống thất thoát (xác định các loại thất thoát, áp dụng biện pháp để phòng chống thất thoát)
- Bảo quản hàng hóa trong kho (kho đông, kho mát/tủ mát, kho khô): vệ sinh kho; phân loại, sắp xếp theo gam hàng và ngày nhận; dán tem nhãn lưu kho
- Chuyển hàng về quầy (trường hợp chuyển giao về)
- Lấy hàng, kiểm tra số lượng, chất lượng, tên và mã sản phẩm
- Ghi sổ chuyển giao
- Xử lý hàng tồn trên kệ, kho và khai hàng hủy (phân loại hàng hóa, xác định cách xử lý, tiến hành xử lý)
- Xác định các mặt hàng cần chuyển giao đi hoặc về trong cùng bộ phận hoặc khác bộ phận trong cùng cửa hàng
- Xin phê duyệt của trưởng quầy
* Kiểm kê định kỳ
- Kiểm đếm để kiểm kê (kiểm đếm để phục vụ việc đặt hàng)
- Phân loại hàng hóa : hàng có thể kiểm kê và hàng không được kiểm kê (=hàng không còn giá trị sử dụng)
- Sắp xếp hàng hóa trong kho và trên kệ theo gam hàng, sản phẩm
* Chức năng: Hỗ trợ bán hàng theo phân công của Quản lý trực tiếp dựa trên yêu cầu công việc và chỉ đạo của Giám đốc cửa hàng
- Trưng bày (vệ sinh quầy kệ, châm hàng (bổ sung hàng hết, hàng thiếu tại quầy), đảo date, kiểm soát tem nhãn & bảng biểu)
- Đóng gói (sắp xếp sản phẩm vào khay/túi, bọc màng co, dán tem nhãn)
* Bán hàng
- Phục vụ theo yêu cầu của khách hàng
- Hỗ trợ bán hàng khi được Giám đốc cửa hàng yêu cầu
- Cân hàng và dán tem nhãn
- Chăm sóc hàng hóa và quầy kệ tại nơi bán
- Đón tiếp khách hàng
- Tư vấn cho khách hàng về sản phẩm
- Hiểu về sản phẩm, mã bàn cân, bảng biểu khuyến mãi, danh sách khuyến mãi (các loại bảng giá, tem nhãn)
- Chạy quầy (gom hàng tại quầy thu ngân, giải đáp/cung cấp các thông tin về sản phẩm tại quầy thu ngân khi được yêu cầu)
* Hoạt náo thương mại
- Tiến hành hoạt náo: chế biến, cho ăn thử và các hoạt động khác (nếu có)
- Kết thúc hoạt náo
- Chuẩn bị hoạt náo : nơi hoạt náo, bảng biểu, sản phẩm, loa, tờ rơi để phát cho khách hàng (nếu có)
- Tiếp nhận kế hoạch hoạt náo từ trưởng quầy
* Chức năng khác:
- Tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, tem nhãn trong quầy, quy định về an toàn vệ sinh lao động và phòng cháy chữa cháy
- Các nhiệm vụ khác được giao theo yêu cầu công việc & theo phân công của quản lý các cấp

Yêu cầu công việc

- Học vấn: THPT, ưu tiên có chứng chỉ nghề bếp
- Thái độ: Cẩn thận, sáng tạo, trung thực, có tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng làm việc với khách hàng

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-06-11 01:00:03

Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
Tầng 4, Tòa nhà 25T2, Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

A by Tung - Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Bếp trưởng Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by Tung. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by Tung chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  • Công ty được thành lập năm 2011

Mission

  • Để tôn vinh Bắc Âu, nơi niềm đam mê ẩm thực hảo hạng của đầu bếp Tung bùng nổ, nhà hàng mang đến cho những vị khách yêu thích cái nhìn trực diện về nội thất Bắc Âu ấn tượng và sự tôn vinh hương vị, tính thời vụ và tính thẩm mỹ, trong thực đơn nếm thử 20 món đặc trưng của nhà hàng.

  • Không ngừng đổi mới và đôi khi nổi loạn, ngoài việc giới thiệu những món ăn đặc trưng, ​​Hoàng Tung và nhóm của anh còn đam mê khơi gợi cảm giác kỳ diệu trong mỗi thực khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, đích thực.

Những nghề phổ biến tại A by TUNG

Bạn làm việc tại A by TUNG? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo A by TUNG

A by TUNG

Click để đánh giá