Việc làm A by TUNG

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
A by TUNG
Tổ Trưởng Bếp
A by TUNG
22 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Quản lý
Ngày đăng tuyển: 17/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 17/07/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Trên 1 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Thanh Hóa
1. Bố trí lịch làm việc của các nhân viên trong Đội/Tổ.
2. Điều phối và giám sát công việc của các nhân viên trong Đội/Tổ, nhắc nhở và chấn chỉnh kịp thời.
3. Thường xuyên đào tạo, kèm cặp, cập nhật các thông tin cần thiết cho nhân sự trong Tổ/Đội, đặt biệt là các nhân viên yếu kém.
4. Hướng dẫn, hỗ trợ nhân viên trong quá trình làm việc, đặc biệt khi công việc quá tải hoặc nhân viên yếu kém cần kèm cặp.
5. Kiểm tra sổ giao ca, số lượng khách, menu, lượng khách sẽ sử dụng ẩm thực của bếp trong ca làm việc, sắp xếp, giám sát nhân viên làm việc.
6. Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm đảm bảo đầy đủ cho: set menu, buffet, alacarte.
7. Giám sát nhận hàng, kiểm hàng, bảo quản bảo trì thiết bi công dụng cụ.
8. Nhận thực phẩm từ Butcher: bảo quản và chế biến đảm bảo đúng định lượng, thực phẩm.
9. Trực tiếp nấu bếp đồng thời kiểm tra và hỗ trợ nhân viên nấu chính các món ăn theo công thức sẵn có (hoặc đã được đào tạo). những kiến thức cơ bản: sơ chế, chế biến, nhận biết thực phẩm.
10. Hàng ngày phải kiểm tra, vệ sinh khu vực làm việc, kho khô, tủ lạnh, tủ đông, bếp âu, bếp á, máy móc, công dụng cụ làm việc.
11. Báo cáo Bếp trưởng các vấn đề liên quan công việc giám sát quản lý con người, VSATP, nhận hàng, kiểm hàng và các vấn đề phát sinh khác.
12. Tham gia đầy đủ các khóa đòa tạo của công ty, bộ phận, các phòng ban liên quan.
13. Phối hợp công việc với các đơn vị khác.
14. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.Học vấn: Tốt nghiệp Trung cấp trở
Chứng chỉ (nếu có): Văn bằng/chứng chỉ nghề do cơ quan có thẩm quyền cấp
Kinh nghiệm công tác: Tối thiểu 2 năm vị trí tổ trưởng ở các quy mô tương đương trong đó:
Tối thiểu từ 1 năm kinh nghiệm về quản lý hàng hóa - thực phẩm, quản lý sơ chế & tài sản, quản lý vệ sinh bếp.
Tối thiểu 0,5 - 1 năm kinh nghiệm về quản lý chất lượng món ăn, an toàn thực phẩm.
Năng lực chuyên môn :
Quản lý hàng hóa - thực phẩm: Cơ bản
Quản lý sơ chế và tài sản: Cơ bản
Quản lý chất lượng món ăn và ATTP: Cơ bản
Quản lý vệ sinh khu vực bếp: Cơ bản
Sử dụng các thiết bị bếp & công dụng cụ: Nâng cao
Ngoại ngữ: Cơ bản
Kỹ năng Tư duy dịch vụ: Tốt
Kỹ năng Tổ chức công việc: Tốt
Kỹ năng Giao tiếp: Tốt
Kỹ năng Huấn luyện, kèm cặp: Tốt
Trách nhiệm, chủ động, khẩn trương, quyết liệt trong công việc, không né tránh, ỷ lại
Cẩn thận, chỉn chu.
Trung thực, hòa đồng
Sức khỏe tốt, không nhiễm các bệnh truyền nhiễm như: lao phổi, viêm gan A, viêm gan E, B
Độ tuổi: Nam không quá 55 tuổi; Nữ không quá 50 tuổi (có thể điều chỉnh độ tuổi phù hợp nhưng không cao hơn quy định)
Lý lịch nhân thân tốt- Làm việc tại doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, dẫn đầu xu thế
- Thu nhập "khủng", thưởng hấp dẫn
- Chương trình đào tạo nội bộ hàng tuần, tháng, quý
- Văn phòng làm việc sang - xịn - đầy đủ tiện nghi
- Được chăm sóc toàn diện cả về vật chất lẫn tinh thần: Khám sức khỏe định kỳ, sinh nhật, teambuilding, tiệc cuối năm Year-end Party,...
Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
Tầng 4, Tòa nhà 25T2, Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

A by Tung - Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Bếp trưởng Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by Tung. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by Tung chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  • Công ty được thành lập năm 2011

Mission

  • Để tôn vinh Bắc Âu, nơi niềm đam mê ẩm thực hảo hạng của đầu bếp Tung bùng nổ, nhà hàng mang đến cho những vị khách yêu thích cái nhìn trực diện về nội thất Bắc Âu ấn tượng và sự tôn vinh hương vị, tính thời vụ và tính thẩm mỹ, trong thực đơn nếm thử 20 món đặc trưng của nhà hàng.

  • Không ngừng đổi mới và đôi khi nổi loạn, ngoài việc giới thiệu những món ăn đặc trưng, ​​Hoàng Tung và nhóm của anh còn đam mê khơi gợi cảm giác kỳ diệu trong mỗi thực khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, đích thực.

Những nghề phổ biến tại A by TUNG

Bạn làm việc tại A by TUNG? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo A by TUNG

A by TUNG

Click để đánh giá