Việc làm A by TUNG

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
A by TUNG
Bếp Chính (Hồ Tràm)
A by TUNG
22 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân Viên/Chuyên Viên
Ngày đăng tuyển: 19/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 21/07/2024
Hình thức: Full-time
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- |,Bà Rịa Vũng Tàu

Mô tả công việc

Chịu trách nhiêm thực hiện các công việc tại quầy phục vụ thức ăn của Bộ phận Ẩm thực tại Công viên giải trí, đảm bảo chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn, quy định công ty, mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng.
Nhiệm vụ 1: Chuẩn bị nguyên liệu
- Chuẩn bị khu vực làm việc
- Chuẩn bị các nguyên liệu theo công thức hoặc theo captain order, đảm bảo chất lượng các thực phẩm
- Tẩm, ướp thực phẩm theo yêu cầu món ăn
- Chế biến các món ăn đơn giản theo công thức với sự chỉ đạo từ QLTT
- Vệ sinh khu vực làm việc đảm bảo sạch sẽ theo tiêu chuẩn VSATTP.
- Tác phong chuyên nghiệp, đồng phục tư trang gọn gàng, sạch sẽ
- Chuẩn bị sốt, súp, rau hàng ngày theo yêu cầu của trưởng ca phục vụ cho Buffet Sáng & Tối: trong ca làm việc đảm bảo châm hàng Buffet thường xuyên trong giờ cao điểm tránh tình trạng thiếu hụt đồ ăn
- Bảo quản các dụng cụ làm việc và Bàn giao ca phải đầy đủ thông tin và có mối liên kết chặt chẽ với đồng nghiệp
- Đảm bảo rằng các thức ăn nóng và lạnh được duy trì ở nhiệt độ quy định chính xác
- Bảo quản Trang thiết bị: Quản lý,sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hóa, thực phẩm, điện, nước, gas,...
- Bảo quản các trang thiết bị, máy móc, vật dụng nhà bếp, . Báo cho BP Kỹ thuật biết khi có hư hỏng để kịp thời giải quyết
Công việc cuối ca:
- Vệ sinh tủ đụng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gang, ngăn nắp
- Sắp xếp gia vị vào đúng chỗ
- Kiểm tra hệ thống: đèn, quạt, thông gió, tủ lạnh, tủ mát... trước khi hết ca
- Chuẩn bị cho hàng đủ bán ở ca sau"
Nhiệm vụ 2: Phối hợp với các bộ phận khác để nâng cao chất lượng dịch vụ
- Ghi nhận, tổng hợp, báo cáo những vấn đề không phù hợp trong quá trình phục vụ khách hàng.
- Đề xuất các ý kiến cải tiến để phát triển những hoạt động nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.
Nhiệm vụ 3: Tham Gia Các Khóa Đào Tạo Để Phát Triển Chuyên Môn.
- Học hỏi, tham gia các khóa đào tạo các kỹ năng chuyên môn để phát triển, nâng cao trình độ bản thân.
- Tham gia các hoạt động gắn kết nhân viên, gia tăng sức mạnh đội ngũ.
Nhiệm vụ 4: Thực hiện các công việc khác theo phân công QLTT

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp tối thiểu Trung học phổ thông trở lên.
Hiểu rõ tiêu chuẩn, quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm
Kiến thức về đồ ăn và đồ uống
Có kinh nghiệm làm bếp trong nhà hàng, khách sạn... là một lợi thế.
Bằng THPT, chứng chỉ hành nghề ẩm thực, chứng chỉ Tiếng Anh (nếu có)
Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm bếp tại cửa hàng F&B bất kỳ.
Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng mềm về Dịch vụ khách hàngKỹ năng bếp
Có khả năng làm việc trong các ngày cuối tuần, Lễ, Tết và tùy theo yêu cầu công việc dựa trên số lượng khách hàng theo từng thời điểm và từng mùa trong năm
Có khả năng làm việc trong môi trường áp lực cao, linh hoạt xử lý các trường hợp khẩn cấp
Trung thực, cẩn thận

Quyền lợi được hưởng

Chính sách lương - thưởng cạnh tranh so với thị trường.
Phụ cấp cơm trưa, xăng xe
Quà sinh nhật các ngày lễ tết, quà hiếu hỷ, sinh con kết hôn...đầy đủ theo chính sách công đoàn
Được công ty tham gia BHXH, BHTN, BHYT đầy đủ, phúc lợi toàn diện với bảo hiểm sức khỏe Nova-care, ưu đãi đặc quyền trong hệ sinh thái tập đoàn,...
Lộ trình thăng tiến rõ ràng, minh bạch. 100% nhân sự được tạo cơ hội thăng tiến dựa trên năng lực
Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
Tầng 4, Tòa nhà 25T2, Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

A by Tung - Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Bếp trưởng Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by Tung. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by Tung chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  • Công ty được thành lập năm 2011

Mission

  • Để tôn vinh Bắc Âu, nơi niềm đam mê ẩm thực hảo hạng của đầu bếp Tung bùng nổ, nhà hàng mang đến cho những vị khách yêu thích cái nhìn trực diện về nội thất Bắc Âu ấn tượng và sự tôn vinh hương vị, tính thời vụ và tính thẩm mỹ, trong thực đơn nếm thử 20 món đặc trưng của nhà hàng.

  • Không ngừng đổi mới và đôi khi nổi loạn, ngoài việc giới thiệu những món ăn đặc trưng, ​​Hoàng Tung và nhóm của anh còn đam mê khơi gợi cảm giác kỳ diệu trong mỗi thực khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, đích thực.

Những nghề phổ biến tại A by TUNG

Bạn làm việc tại A by TUNG? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo A by TUNG

A by TUNG

Click để đánh giá