Việc làm A by TUNG

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
A by TUNG
Chef de partie- Japanese Rest- Trưởng ca bếp Nhật
A by TUNG
22 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trưởng Ca/ Giám Sát
Ngày đăng tuyển: 20/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/07/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Cát Hải - Hải Phòng

Mô tả công việc

Key Responsibilities
  • Produce and control production of his section
  • Ensuring a High level OF HACCP and Food safety in his section
  • Control Food supply, wastage on his section
  • Prepare and communicate to Ex. Sous Chef or Sous chef market list needed for his section
  • To Coordinate in details and professianalism his section with any other party
  • To attend the Kitchen briefing and Monthly Kitchen meeting
  • To be a Example for Personnal Hygiene / behaviour / Attendance
  • To control Set up for any buffets / restaurant mise en place
  • To constantly check the quality of food prepared with regard to taste and temperature
  • To monitor and fully implement the portion control established with the recipe cards and the butcher test.
  • To minimise waste and spoilage
  • To check stores and refrigerators and be responsible for the proper storing and recycling of leftovers
  • Ensuring FIFO procedures
  •  To ensure that all staff on His section appointed have good personal hygiene
  • To work closely with the Chief Steward and monitors that exhaust hoods, stoves, ovens, salamanders,deep freezers, steamers, filters, boiling pans, bain marie, hot and cold cabinets etc. are spotless and cleaned on a daily basis
  • To check all machinery, ensure proper maintenance and usage of the equipment, and follow up with
  • Engineering on work order forms. Mis-use of equipment should be reported and disciplinary action should be taken.
  • Liase and work closely with the Chief Steward for pre-planning and execution of delivery and cleanliness of equipment, Set-up Buffet, Supplying of kitchen utensils and equipment

Quyền lợi được hưởng

- 5 Working days or 48 hrs per week / Làm việc 05 ngày hoặc 48 giờ một tuần.

- 100% salary of probation contract plus service charge / 100% lương thử viêc và phí dịch vụ hàng tháng

- Meal on duty in Hotel Staff canteen / Ăn bữa theo ca.

- Accomodation in Staff Hotel / Chỗ ở tại khách sạn nhân viên

- Transportation by Hotel / Đưa đón bởi khách sạn

- Uniform / Được cung cấp đồng phục.

- Accor's Bienvenue program / Chương trình phúc lơị nhân viên Accor

Yêu cầu công việc

• Knowledgeable of all Cooking Techniques

• Knowledgeable of all portionning

• Know how to read a recipe and execute them

• Know-how to conduct training on the fiel and correct his staff

• Know-how to maintain a high Hygiene level on his section

Yêu cầu hồ sơ

.

Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
Tầng 4, Tòa nhà 25T2, Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

A by Tung - Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Bếp trưởng Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by Tung. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by Tung chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  • Công ty được thành lập năm 2011

Mission

  • Để tôn vinh Bắc Âu, nơi niềm đam mê ẩm thực hảo hạng của đầu bếp Tung bùng nổ, nhà hàng mang đến cho những vị khách yêu thích cái nhìn trực diện về nội thất Bắc Âu ấn tượng và sự tôn vinh hương vị, tính thời vụ và tính thẩm mỹ, trong thực đơn nếm thử 20 món đặc trưng của nhà hàng.

  • Không ngừng đổi mới và đôi khi nổi loạn, ngoài việc giới thiệu những món ăn đặc trưng, ​​Hoàng Tung và nhóm của anh còn đam mê khơi gợi cảm giác kỳ diệu trong mỗi thực khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, đích thực.

Những nghề phổ biến tại A by TUNG

Bạn làm việc tại A by TUNG? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo A by TUNG

A by TUNG

Click để đánh giá