Việc làm A by TUNG

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
A by TUNG
[Melia Vinpearl Cửa Hội] Đầu bếp Cao cấp Bếp Á
A by TUNG
22 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 25/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 29/08/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Thị Xã Cửa Lò - Nghệ An

Mô tả công việc

• To plan, organize & assist in the set-up of the Kitchen.

Lập kế hoạch, tổ chức và hỗ trợ bộ phận Bếp trong công việc sơ chế và chuẩn bị.

• Be flexible and able to work different shifts in short notice.

Linh hoạt để làm việc theo ca khác nhau được báo trước trong thời gian ngắn

• To prepare the Market List and mise-en-place and all basic Stocks and Sauces, assist and prepares all the BQT – Events, works closely with the BQT- Catering Sales Department, co-ordinates and plans well with other Kitchen for a smooth & efficient operation for all functions.

Chuẩn bị Danh sách hàng và món ăn, tất cả các món kho và nước sốt cơ bản sắp sẵn tại quầy, hỗ trợ và chuẩn bị tất cả các Sự kiện, phối hợp chặt chẽ với Phòng kinh doanh dịch vụ Tiệc ăn uống, phối hợp và lên kế hoạch tốt với các khu vực Bếp khác để mọi hoạt động diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

• To coordinate the preparation of E.O, according to what is been issued by sales / banqueting department event orders.

Phối hợp chuẩn bị theo yêu cầu đặt tiệc của khách được thông tin bởi bộ phận kinh doanh /tổ chức tiệc.

• To ensure culinary standards, conduct daily briefings with subordinates, follow up and enforce training plan. Schedule kitchen employees according to business needs.

Đảm bảo các tiêu chuẩn ẩm thực, tiến hành các cuộc họp giao ban hàng ngày với cấp dưới, theo dõi và thực hiện kế hoạch đào tạo. Sắp xếp lịch cho nhân viên bếp theo nhu cầu hoạt động kinh doanh.

• To coordinate the fulfilment of work safety, food safety - Hygiene procedures at all times, involved in creating new culinary trends. Strive for the highest standards.

Phối hợp thực hiện các quy trình an toàn lao động, an toàn thực phẩm - vệ sinh mọi lúc, tham gia sáng tạo ra các xu hướng ẩm thực mới. Phấn đấu để đạt được tiêu chuẩn cao nhất.

• Be responsible of the kitchen equipment and machinery, coordinates its maintenance, cleaning and maintains good conditions of the facilities. To monitor and check the temperatures of the walk In Coolers – Freezers & Fridges, prepares defect list to the engineering maintenance department.

Chịu trách nhiệm về thiết bị và máy móc nhà bếp, giám sát việc bảo trì và vệ sinh tất cả các cơ sở để duy trì tình trạng hoạt động ổn định. Theo dõi và kiểm tra nhiệt độ trong buồng làm mát và Tủ Mát, Tủ Đông & Tủ Lạnh ở các khu vực, báo cáo nếu có thiết bị lỗi hoặc hỏng hóc cho bộ phận bảo trì kỹ thuật sớm nhất có thể.

• To check that the needed materials for the right work of the kitchen are available, assuring its preservation and turnover. To place the orders to the store.

Kiểm tra thường xuyên tình trạng sẵn có của các nguyên vật liệu cần thiết cho công việc của bếp, đảm bảo việc bảo quản và luân chuyển của nguyên liệu trong bếp. Đặt hàng yêu cầu với kho hàng.

• To check the correct temperature and follow recipes according to Hygiene standard.

Kiểm tra nhiệt độ chính xác và bảo đảm công thức nấu ăn tuân theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Khách sạn

• To keep a good communication with the F&B service staff, in order to reach a good coordination between both departments.

Giữ mối quan hệ tốt với nhân viên nhà hàng, nhằm đạt được sự phối hợp nhịp nhàng giữa cả hai bộ phận.

• To train and develop the staff according to the human resources procedures and the quality guide provided by Meliá Hotels International.

Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên theo quy trình nhân sự và hướng dẫn chất lượng do Meliá Hotels International cung cấp.

• To analyze the quality index and the customer’s comments and to set up corrective actions and improvement plans.

Phân tích chỉ số chất lượng, nhận xét của khách hàng và đề ra các biện pháp khắc phục và kế hoạch cải tiến sao cho phù hợp.

• To carry out duties and tasks as assigned by the supervisor

Thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào khác có thể được giao bởi cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

  • Mức lương cạnh tranh, chế độ thăng tiến/ Competitive salary, promotion
  • Cơ hội được đào tạo và phát triển trong môi trường khách sạn chuyên nghiệp/ Opportunity for working in professional environment
  • Lương tháng 13 theo quy định của công ty/ The 13th month salary
  • Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định nhà nước/ Insurance contribution as per law
  • Được tham gia các hoạt động teambuilding, du lịch của công ty / Teambuilding activities, holidays with company

Yêu cầu công việc

  • A formal training in a five-star Asian Kit. of a top five-star Hotel or a certified Asian Cooking school (Apprenticeship)
Được đào tạo chính thức về Bếp Á tại Khách sạn năm sao hàng đầu hoặc Chứng nhận học việc tại một trường Dạy nghề Bếp Á
  • Good knowledge in Western style/ BQT

Có kiến thức tốt về Bếp Âu/ Tiệc, Thực đơn đặt trước, Tiệc nhẹ.

  • Buffet’s, Set Menu, Cocktails & Coffee Breaks

Hiểu biết về các loại Buffet’s, Set Menu, Cocktails & Tiệc Cà phê

  • Control of food cost

Kiểm soát chi phí thực phẩm

  • Buffet set ups– presentation & replenishment

Chuẩn bị Buffet – bày biện & dọn thêm đồ ăn

  • At least 3 years in international hotels in the same position or minimum 3 years in 5 star hotels oversea as demi chef.

Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại môi trường khách sạn quốc tế hoặc ít nhất 3 năm làm vị trí Đầu bếp Cao cấp tại khách sạn 5 sao ở nước ngoài

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV ứng tuyển qua Hoteljob hoặc liên hệ: Ms. Thảo 0905797100

Interested candidate, please apply your CV through Hoteljob or contact Ms. Thảo 0905797100

Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
Tầng 4, Tòa nhà 25T2, Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

A by Tung - Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Bếp trưởng Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by Tung. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by Tung chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  • Công ty được thành lập năm 2011

Mission

  • Để tôn vinh Bắc Âu, nơi niềm đam mê ẩm thực hảo hạng của đầu bếp Tung bùng nổ, nhà hàng mang đến cho những vị khách yêu thích cái nhìn trực diện về nội thất Bắc Âu ấn tượng và sự tôn vinh hương vị, tính thời vụ và tính thẩm mỹ, trong thực đơn nếm thử 20 món đặc trưng của nhà hàng.

  • Không ngừng đổi mới và đôi khi nổi loạn, ngoài việc giới thiệu những món ăn đặc trưng, ​​Hoàng Tung và nhóm của anh còn đam mê khơi gợi cảm giác kỳ diệu trong mỗi thực khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, đích thực.

Những nghề phổ biến tại A by TUNG

Bạn làm việc tại A by TUNG? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo A by TUNG

A by TUNG

Click để đánh giá