Mô tả công việc
Cần tuyển 1 nhân viên (Nam) phụ trách kênh GT tỉnh Bình Dương.
Ngành hàng gia vị: Bột ngọt, Hạt Nêm…
(Khu vực Bàu Bàng / Dầu Tiếng / Phú Giáo, ưu tiên a/e địa phương)
- Yêu cầu:
+ Mở điểm mới, làm trưng bày 1 số điểm để tăng hình ảnh Vedan (có hỗ trợ hướng dẫn trong quá trình ae tác nghiệp từ đồng nghiệp & Cty)
+ Đi thị trường bằng xe máy + theo xe Tải hỗ trợ làm thị trường, có sử dụng App (7h30- 12h, 13h- 16h30)
+ Có bằng phổ thông 12 trở lên.
- Chế độ: đầy đủ theo quy định nhà nước & các chính sách phúc lợi từ công đoàn.
- Thử việc 1 tháng, vì là hỗ trợ mở mới nên không áp chỉ tiêu trong các tháng đầu.
+ Lương + thưởng + công tác phí hàng ngày (gồm tiền cơm, xăng …)
Anh em có thể gửi tin nhắn Zalo
Xin cám ơn anh em đã quan tâm!!!
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-06-27 01:55:02
A by Tung - Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Bếp trưởng Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by Tung. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by Tung chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2011
Mission
-
Để tôn vinh Bắc Âu, nơi niềm đam mê ẩm thực hảo hạng của đầu bếp Tung bùng nổ, nhà hàng mang đến cho những vị khách yêu thích cái nhìn trực diện về nội thất Bắc Âu ấn tượng và sự tôn vinh hương vị, tính thời vụ và tính thẩm mỹ, trong thực đơn nếm thử 20 món đặc trưng của nhà hàng.
-
Không ngừng đổi mới và đôi khi nổi loạn, ngoài việc giới thiệu những món ăn đặc trưng, Hoàng Tung và nhóm của anh còn đam mê khơi gợi cảm giác kỳ diệu trong mỗi thực khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, đích thực.