Triển khai thực hiện kế hoạch kinh doanh theo chỉ tiêu được giao.
Khai thác, tìm kiếm khách hàng cá nhân/doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác.
Quản lý thông tin khách hàng, theo dõi, thu hồi công nợ và các nghĩa vụ thực hiện hợp đồng giữa khách hàng với Công ty.
Đảm bảo mục tiêu doanh số và lập báo cáo định kỳ theo yêu cầu của Giám đốc kinh doanh
Thực hiện các công việc khác phát sinh theo yêu cầu.Có kinh nghiệm sale thị trường, kinh doanh...
Hiểu về khách hàng, dịch vụ, hệ thống, nhu cầu...
Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng.
Có khả năng quản lý và sắp xếp công việc, chịu áp lực công việc.Thu nhập : 8tr + Phụ cấp(cơm trưa, xăng xe...) + KPI thu nhập trên 12 triệu/Tháng
Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định
Được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động
Team building / du lịch theo kế hoạch hàng năm của công ty; tiệc cuối năm.
Được tham gia bình xét nhân viên xuất sắc năm.
Thời gian làm việc: Thứ 2- Sáng Thứ 7: 8h - 11h30 . 1h-5h.
A by Tung - Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Bếp trưởng Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by Tung. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by Tung chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2011
Mission
-
Để tôn vinh Bắc Âu, nơi niềm đam mê ẩm thực hảo hạng của đầu bếp Tung bùng nổ, nhà hàng mang đến cho những vị khách yêu thích cái nhìn trực diện về nội thất Bắc Âu ấn tượng và sự tôn vinh hương vị, tính thời vụ và tính thẩm mỹ, trong thực đơn nếm thử 20 món đặc trưng của nhà hàng.
-
Không ngừng đổi mới và đôi khi nổi loạn, ngoài việc giới thiệu những món ăn đặc trưng, Hoàng Tung và nhóm của anh còn đam mê khơi gợi cảm giác kỳ diệu trong mỗi thực khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, đích thực.