![A by TUNG A by TUNG](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/87/1685000753280-z4208563556521-7bbc958508e327d8a382b7c0f297f30c-1697217383.jpg)
Mô tả công việc
- Phối hợp cùng Phòng Đào tạo định kỳ đánh giá hiệu quả trong và sau quá trình giảng dạy, cụ thể: cập nhật, đóng góp phát triển nội dung đào tạo, phương pháp đào tạo.
- Tham gia công tác giảng dạy phù hợp với chuyên môn theo sự sắp xếp của Hướng Nghiệp Á Âu.
- Đảm bảo nội dung đào tạo, thời lượng và chất lượng giảng dạy theo giáo trình.
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm làm việc:- Ứng viên có 3- 5 năm kinh nghiệm tối thiểu ở vị trí:- Bếp Trưởng Điều hành (Executive Chef)/ Bếp Phó Điều hành (Executive Sous Chef)/ Bếp Trưởng (Head Chef)/ Bếp Phó (Sous Chef)/ Tổ Trưởng (Chef de Partie) tại các Khách sạn/Resort 3 – 5 sao/Các Nhà hàng Fine Dining/Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới. Số lượng nhân sự quản lý: 10 người trở lên.- Phụ trách công tác Nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) tại các tổ chức liên quan đến kinh doanh ẩm thực.- Ưu tiên các Ứng viên từng đảm nhận vai trò Trainer trong Bộ phận hoặc có kinh nghiệm giảng dạy.- Kiến thức/ kỹ năng chuyên môn:- Trình độ: Tốt nghiệp các trường đào tạo chuyên ngành Du lịch/Nhà hàng Khách sạn trong và ngoài nước.- Kiến thức tổng quan và nắm bắt xu hướng phát triển ngành Bếp/ngành Nhà hàng Khách sạn tại- Kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn ít nhất 3 năm trong lĩnh vực Bếp Âu/ Bếp Nhật/ Bếp Việt/ Bếp- Đọc hiểu được Tiếng Anh chuyên ngành Bếp/ngành Nhà hàng Khách sạn, kỹ năng sử dụng vi tính văn phòng.- Có kỹ năng dẫn giảng, thuyết trình và xử lý tình huống tốt. Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm.- Các yếu tố khác:+ Ngoại hình: ưa nhìn, thân thiện.+ Tác phong/phong thái chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ngành Dịch vụ/ Nhà hàng Khách sạn.
Quyền lợi
Trao đổi khi phỏng vấn.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-07-03 09:50:02
![A by TUNG A by TUNG](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/87/1685000753280-z4208563556521-7bbc958508e327d8a382b7c0f297f30c-1697217383.jpg)
A by Tung - Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Bếp trưởng Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by Tung. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by Tung chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2011
Mission
-
Để tôn vinh Bắc Âu, nơi niềm đam mê ẩm thực hảo hạng của đầu bếp Tung bùng nổ, nhà hàng mang đến cho những vị khách yêu thích cái nhìn trực diện về nội thất Bắc Âu ấn tượng và sự tôn vinh hương vị, tính thời vụ và tính thẩm mỹ, trong thực đơn nếm thử 20 món đặc trưng của nhà hàng.
-
Không ngừng đổi mới và đôi khi nổi loạn, ngoài việc giới thiệu những món ăn đặc trưng, Hoàng Tung và nhóm của anh còn đam mê khơi gợi cảm giác kỳ diệu trong mỗi thực khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, đích thực.
Những nghề phổ biến tại A by TUNG
Bạn làm việc tại A by TUNG? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
![Logo A by TUNG](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/87/1685000753280-z4208563556521-7bbc958508e327d8a382b7c0f297f30c-1697217383.jpg)