Việc làm A by TUNG

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
A by TUNG
Chef de partie - Tổ trưởng Bếp BBQ
A by TUNG
22 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Quản lý
Ngày đăng tuyển: 01/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/07/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hà Nội
- Chuẩn bị, sắp xếp và phục vụ thức ăn theo tiêu chuẩn do Bếp trưởng/phó đề ra.
- Thực hiện việc chuẩn bị nguyên vật liệu,dụng cụ, tiến hành nấu nướng và sắp xếp thức ăn như theo đúng quy trình, quy định của khách sạn.
- Kiểm soát chi phí bằng cách giảm thiểu tối đa sự hư hỏng, lãng phí và kiểm soát phần ăn.
- Sử dụng đúng các máy móc, thiết bị, dụng cụ và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng.
- Tuân thủ những công thức đã được thiết lập và trình bày theo tiêu chuẩn do Bếp trưởng đặt ra.
- Kiểm tra nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào cho đúng với tiêu chuẩn.
- Hướng dẫn và kiểm soát đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, định lượng.
- Theo dõi, hướng dẫn đúng theo công thức chế biến món ăn, đúng tiêu hao thực phẩm cho phép.
- Trực tiếp kiểm tra nguyên vật liệu mua vào về chất lượng, số lượng của bộ phận được chỉ định.
- Quản lý tài sản công cụ dụng cụ làm việc theo đúng tiêu chuẩn quy định và đảm bảo rằng tất cả các thiết bị nhà bếp được làm sạch và khử trùng sau mỗi lần sử dụng.
- Chịu trách nhiệm báo cáo tất cả các thiết bị nhà bếp bị hư hỏng và báo cáo trực tiếp với cấp trên.
- Hỗ trợ trong việc đào tạo, kèm cặp nhân viên theo các quy trình nghiệp vụ bếp được giao, chia sẽ kinh nghiệm cũng như đánh giá quá trình làm việc của nhân viên để phát hiện điểm mạnh hoặc yếu nhằm có kế hoạch đào tạo kịp thời.
- Sắp xếp và chuẩn bị chỗ làm việc: việc bố trí công việc trong quá trình làm sao cho hợp lý nhất và chịu trách nhiệm đối với các nhiệm vụ được phân công tại bếp.
- Kiểm soát và duy trì ổn định lượng hàng cần thiết cho vận hành.
- Phối hợp với Bếp trưởng xây dựng thực đơn và công thức chế biến món ăn phục vụ khách.
- Hướng dẫn trực tiếp nhân viên theo tiêu chuẩn tiệc được yêu cầu, đảm bảo các món ăn đưa ra cho khách đồng bộ về số lượng, chất lượng và đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm
- Trực tiếp thực hiện và hướng dẫn, giám sát nhân viên thực hiện những quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm
- Thực hiện tuân thủ các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của giám sát cấp trên.Tuân thủ và thực hiện các công việc khác do cấp trên giao.- Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, yêu thích công việc nấu ăn
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại các Khách sạn - Nhà hàng có quy mô tương đương
- Cẩn thận, ngăn nắp, gọn gàng, yêu thích công việc, không ngại khó khăn
- Mong muốn gắn bó lâu dài với công việc- Hưởng 01 bữa ăn theo ca, hỗ trợ đồng phục
- Mức lương thỏa thuận phụ thuộc năng lực và vị trí làm việc
- Nghỉ 01 buổi/tuần, đi làm ngày lễ x3 nghỉ bù
- Hưởng các chế độ theo quy định của Công ty (chi tiết sẽ trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn)
Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
Tầng 4, Tòa nhà 25T2, Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

A by Tung - Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Bếp trưởng Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by Tung. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by Tung chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  • Công ty được thành lập năm 2011

Mission

  • Để tôn vinh Bắc Âu, nơi niềm đam mê ẩm thực hảo hạng của đầu bếp Tung bùng nổ, nhà hàng mang đến cho những vị khách yêu thích cái nhìn trực diện về nội thất Bắc Âu ấn tượng và sự tôn vinh hương vị, tính thời vụ và tính thẩm mỹ, trong thực đơn nếm thử 20 món đặc trưng của nhà hàng.

  • Không ngừng đổi mới và đôi khi nổi loạn, ngoài việc giới thiệu những món ăn đặc trưng, ​​Hoàng Tung và nhóm của anh còn đam mê khơi gợi cảm giác kỳ diệu trong mỗi thực khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, đích thực.

Những nghề phổ biến tại A by TUNG

Bạn làm việc tại A by TUNG? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo A by TUNG

A by TUNG

Click để đánh giá