![A by TUNG A by TUNG](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/87/1685000753280-z4208563556521-7bbc958508e327d8a382b7c0f297f30c-1697217383.jpg)
Mô tả công việc
Quản lý hoạt động của nhóm sơ chế, đảm bảo nguyên vật liệu nấu ăn được chuẩn bị đầy đủ và đạt chất lượng. Việc bảo quản nguyên vật liệu được thực hiện đúng quy định để đảm bảo chất lượng của nguyên liệu dự trữ.
Nhiệm vụ 1: Giám sát, quản lý và bảo quản nguyên liệu
1.1. Hướng dẫn, giám sát quá trình tiếp nhận và sơ chế nguyên liệu nấu ăn đảm bảo đúng tiêu chuẩn
1.2. Kiểm soát xuất-nhập-tồn nguyên liệu hàng ngày và đề xuất giải pháp xử lý khi cần thiết.
Nhiệm vụ 2: Đảm bảo an toàn vệ sinh tại khu vực sơ chế
2.1. Kiểm tra hàng ngày việc vệ sinh khu vực làm việc
2.2. Kiểm tra tình trạng hàng hóa hạn chế tình trạng hư hỏng, hết hạn sử dụng
Nhiệm vụ 3: Quản lý đội nhóm
3.1. Tham gia quá trình tuyển dụng, đảm bảo đầy đủ số lượng nhân viên đạt chuẩn để thực hiện công việc.
3.2. Phân công, hướng dẫn công việc cho nhân viên, đảm bảo sản phẩm sơ chế và bảo quản đúng quy định chất lượng.
Nhiệm vụ 4: Các công việc khác
4.1. Quản lý tài sản, công cụ, dụng cụ được phân công quản lý.
4.2. Hỗ trợ xử lý các vấn đề phát sinh trong khu vực bếp
4.3. Các công việc khác do quản lý yêu cầu
Quyền lợi được hưởng
- Chính sách lương - thưởng cạnh tranh so với thị trường.
- Phụ cấp cơm trưa, xăng xe
- Quà sinh nhật các ngày lễ tết, quà hiếu hỷ, sinh con kết hôn...đầy đủ theo chính sách công đoàn
- Được công ty tham gia BHXH, BHTN, BHYT đầy đủ, phúc lợi toàn diện với bảo hiểm sức khỏe Nova-care, ưu đãi đặc quyền trong hệ sinh thái tập đoàn,...
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng, minh bạch. 100% nhân sự được tạo cơ hội thăng tiến dựa trên năng lực
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Có chứng chỉ nghề Bếp
- Kinh nghiệm tối thiểu 2 năm kinh nghiệm Bếp Trưởng nhà hàng/ khách sạn/ resort
- Có khả năng sáng tạo món ăn, khả năng cảm nhận mùi vị, kinh nghiệm nấu món.
- Trách nhiệm, tổ chức công việc tốt, có sức khỏe và khả năng chịu áp lực tốt.
- Hiệu quả, Chính trực, Chuyên nghiệp
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn hoặc liên hệ Ms. Chi - 0932738456
![A by TUNG A by TUNG](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/87/1685000753280-z4208563556521-7bbc958508e327d8a382b7c0f297f30c-1697217383.jpg)
A by Tung - Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Bếp trưởng Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by Tung. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by Tung chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2011
Mission
-
Để tôn vinh Bắc Âu, nơi niềm đam mê ẩm thực hảo hạng của đầu bếp Tung bùng nổ, nhà hàng mang đến cho những vị khách yêu thích cái nhìn trực diện về nội thất Bắc Âu ấn tượng và sự tôn vinh hương vị, tính thời vụ và tính thẩm mỹ, trong thực đơn nếm thử 20 món đặc trưng của nhà hàng.
-
Không ngừng đổi mới và đôi khi nổi loạn, ngoài việc giới thiệu những món ăn đặc trưng, Hoàng Tung và nhóm của anh còn đam mê khơi gợi cảm giác kỳ diệu trong mỗi thực khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, đích thực.
Những nghề phổ biến tại A by TUNG
Bạn làm việc tại A by TUNG? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
![Logo A by TUNG](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/87/1685000753280-z4208563556521-7bbc958508e327d8a382b7c0f297f30c-1697217383.jpg)