- Kiểm tra hóa đơn chứng từ dịch vụ
- Theo dõi nộp tiền bán hàng quản lý đối chiếu cân đối thừa thiếu thu ngân, kiểm soát báo cáo bán hàng từng till, ca, cash, user thu ngân theo đúng nguyên tắc quản lý tiền hàng, tài sản của đơn vị.
- Thực hiện kiểm quỹ cuối ngày. Lập biên bản kiểm quỹ tiền mặt quỹ hằng ngày.
- Kiểm tra nghiệp vụ thanh toán qua ngân hàng, kiểm tra các khoản thu ngân hàng, theo dõi sổ phụ ngân hàng
- Hoạch toán tất cả giao dịch hằng ngày.
- Kiểm soát các khoản chi phí, đảm bảo tính hợp lệ chính xác,....
- Kỹ năng tin học văn phòng thành thạo.- Tốt nghiệp Trung cấp ngành kế toán, kiểm toán, tài chính ngân hàng trở lên, Cao đẳng trở lên khối ngành Kinh doanh và quản lý hoặc Đại học trở lên khối ngành khác và có kinh nghiệm liên quan.
- Nhanh nhẹn, trung thực, siêng năng, cẩn thận, chịu khó.Bảo hiểm
Du Lịch
Thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
A by Tung - Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Bếp trưởng Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by Tung. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by Tung chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2011
Mission
-
Để tôn vinh Bắc Âu, nơi niềm đam mê ẩm thực hảo hạng của đầu bếp Tung bùng nổ, nhà hàng mang đến cho những vị khách yêu thích cái nhìn trực diện về nội thất Bắc Âu ấn tượng và sự tôn vinh hương vị, tính thời vụ và tính thẩm mỹ, trong thực đơn nếm thử 20 món đặc trưng của nhà hàng.
-
Không ngừng đổi mới và đôi khi nổi loạn, ngoài việc giới thiệu những món ăn đặc trưng, Hoàng Tung và nhóm của anh còn đam mê khơi gợi cảm giác kỳ diệu trong mỗi thực khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, đích thực.