- Thực hiện bán hàng theo đúng tuyến, khu vực được chỉ định
- Chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng mới và lấy ý kiến phản hồi khách hàng.
- Báo cáo bán hàng hằng ngày theo form mẫu báo cáo chỉ định từ công ty.
- Đánh giá và báo cáo về hoạt động đối thủ cạnh tranh trên địa bàn phụ trách
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng Bộ phận.- Nam tuổi từ 20-30
- Kỹ năng thương lượng, đàm phán, thuyết phục
- Kỹ năng triển khai bán hàng tốt, giải quyết vấn đề bán hàng trên thị trường phụ trách
- Chịu khó, chủ động, hợp tác, có trách nhiệm trong công việc
- Đặc biệt là phải biết lái xe Ô tô- Thu nhập hấp dẫn không giới hạn (cơ bản + hoa hồng từ 5-20%)
- Được hưởng đầy đủ quyền lợi của người lao động theo luật hiện hành (Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp)
- Được hưởng chế độ nghỉ mát; thưởng lễ,tết; thưởng theo hiệu quả công việc.
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện và có khả năng phát triển nghề nghiệp
A by Tung - Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Bếp trưởng Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by Tung. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by Tung chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2011
Mission
-
Để tôn vinh Bắc Âu, nơi niềm đam mê ẩm thực hảo hạng của đầu bếp Tung bùng nổ, nhà hàng mang đến cho những vị khách yêu thích cái nhìn trực diện về nội thất Bắc Âu ấn tượng và sự tôn vinh hương vị, tính thời vụ và tính thẩm mỹ, trong thực đơn nếm thử 20 món đặc trưng của nhà hàng.
-
Không ngừng đổi mới và đôi khi nổi loạn, ngoài việc giới thiệu những món ăn đặc trưng, Hoàng Tung và nhóm của anh còn đam mê khơi gợi cảm giác kỳ diệu trong mỗi thực khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, đích thực.