Căn cứ Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức;
Căn cứ Thông báo số 244/TB-VATVSLĐ ngày 20 tháng 8 năm 2024 của Viện trưởng Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động về kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2024, Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động thông báo kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2024:
1. Chỉ tiêu tuyển dụng: 17 người
2. Điều kiện, tiêu chuẩn đăng ký dự tuyển (Phụ lục kèm theo)
3. Thời hạn và địa điểm nhận hồ sơ:
– Thời gian: Từ ngày 26/8/2024 đến hết 17h00 ngày 26/9/2024 (các ngày làm việc trong tuần)
– Địa điểm: Phòng Tổ chức – Hành chính, Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động, Số 99 Trần Quốc Toản, quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
– Hình thức nộp Hồ sơ:
+ Nộp theo đường bưu điện, chuyển phát nhanh từ ngày 26/8/2024 đến hết 17h00 ngày 26/9/2024 (tính theo dấu bưu điện)
+ Nộp trực tiếp tại Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động trong giờ hành chính từ ngày 26/8/2024 đến hết 17h00 ngày 26/9/2024.
Nguồn tin: vnniosh.vn
A by Tung - Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Bếp trưởng Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by Tung. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by Tung chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2011
Mission
-
Để tôn vinh Bắc Âu, nơi niềm đam mê ẩm thực hảo hạng của đầu bếp Tung bùng nổ, nhà hàng mang đến cho những vị khách yêu thích cái nhìn trực diện về nội thất Bắc Âu ấn tượng và sự tôn vinh hương vị, tính thời vụ và tính thẩm mỹ, trong thực đơn nếm thử 20 món đặc trưng của nhà hàng.
-
Không ngừng đổi mới và đôi khi nổi loạn, ngoài việc giới thiệu những món ăn đặc trưng, Hoàng Tung và nhóm của anh còn đam mê khơi gợi cảm giác kỳ diệu trong mỗi thực khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, đích thực.