Mô tả Công việc
Khách sạn 5sao cần tuyển Bếp Trưởng người Việt, chuyên món Việt và Châu Á với công việc như sau:
- Điều hành và quản lý chung mọi hoạt động trong Bộ phận bếp
- Xây dựng thực đơn mới bổ sung menu và quy trình chế biến
- Lên kế hoạch quản lý nguyên liệu thực phẩm đầu vào
- Quản lý nhân sự bộ phận bếp
- Kiểm tra Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
- Xây dựng kế hoạch doanh thu và chi phí hiệu quả
Yêu Cầu Công Việc
1. Trình độ: Tốt nghiệp chuyên ngành Bếp Việt/Á,…tại các trường Cao đẳng trong và ngoài nước
2. Kỹ năng:
- Hiểu biết và có chuyên môn cao về ẩm thực Việt / Asian
- Kỹ năng lên kế hoạch, xây dựng thực đơn
- Chịu áp lực tốt, học hỏi và thích ứng nhanh.
- Kỹ năng quản lý thời gian và đào tạo
- Nắm vững và am hiểu quy định pháp luật về an toàn lao động, PCCC, vệ sinh an toàn phực phẩm.
3. Kinh nghiệm: Tối thiểu 3-5 năm ở vị trí tương đương ở các khách sạn/khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế.
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Nằm bên dòng sông Hoài thơ mộng, với tầm nhìn rộng mở hướng về phố cổ Hội An thanh bình, khu nghỉ dưỡng Bay Resort Hội An với 128 phòng suite và biệt thự được thiết kế trang nhã sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho những ngày nghỉ mộng mơ cùng Hội An. Sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm Phố Cổ, khu nghỉ dưỡng mang đến những trải nghiệm ẩm thực kỳ thú, một hành trình khám phá bản thân thông qua những bài trị liệu độc đáo tại khu Spa. Bay Resort Hội An sẽ là chuyến tàu chở bạn về những ngày quá vãng, những kỷ niệm hoa niên và thuở Hội An còn là một thương cảng vàng son.