Mô tả công việc
- Lên phương án và chi phí cho món mới
- Kiểm soát hiệu quả việc ra món được đảm bảo đúng tiêu chuẩn.
- Xây dựng và áp dụng nội quy cho bộ phận bếp
- Đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ, điều hành và kiểm soát hiệu quả công việc của bộ phận bếp
- Làm việc cùng thu mua lên kế hoạch mua NVL, CCDC cho bộ phận bếp
- Đảm bảo chế độ dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm
- Chịu trách nhiệm nguyên vật liệu đầu vào
- Quản lý vấn đề vệ sinh khu vực bếp
- Bảo quản thực phẩm
- Đào tạo và quản lý nhân sự bếp.
- Hỗ trợ bộ phận nhà hàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng và nhân viên về món ăn và NVL đầu vào
- Công việc cụ thể theo JD trao đổi khi phỏng vấn
- Quản lý và kiểm soát chất lượng món ăn phục vụ khách
- Bảo quản và quản lý CCDC cho bộ phận bếp
- Ca làm việc:
+ Ca liền: 13:00- 22:00
+ Ca gãy: 9:00- 13:00 & 17:00- 22:00
𝑸𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝒍𝒐̛̣𝒊:
- Có thưởng đột suất theo năng lực. Làm tốt được chia vào đội nhóm chia doanh thu
- 30 phút nghỉ ngơi
- Đóng BHXH đầy đủ
- Tháng được off 4 ngày
- Các chế độ khác: hiếu, hỉ, thưởng lễ, tết, lương tháng 13,...
- Hỗ trợ cơm ca
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-30 21:10:03
Nằm bên dòng sông Hoài thơ mộng, với tầm nhìn rộng mở hướng về phố cổ Hội An thanh bình, khu nghỉ dưỡng Bay Resort Hội An với 128 phòng suite và biệt thự được thiết kế trang nhã sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho những ngày nghỉ mộng mơ cùng Hội An. Sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm Phố Cổ, khu nghỉ dưỡng mang đến những trải nghiệm ẩm thực kỳ thú, một hành trình khám phá bản thân thông qua những bài trị liệu độc đáo tại khu Spa. Bay Resort Hội An sẽ là chuyến tàu chở bạn về những ngày quá vãng, những kỷ niệm hoa niên và thuở Hội An còn là một thương cảng vàng son.