Mô tả công việc
- Trực tiếp chế biến món ăn theo công thức của nhà hàng do bếp trưởng đưa ra
- Chuẩn bị nguyên vật liệu, kiểm tra và đặt hàng cho ngày hôm sau
- Vệ sinh khu vực chế biến, làm việc
- Sắp xếp tủ, kho, khu vực để gia vị
- Kiểm tra thực phẩm hàng ngày
Nhà hàng BELGO Bình Dương
Khu Thương Mại Hikari - Bình Dương
Yêu cầu công việc
Cần tuyển các vị trí
Demi chef
Commis Chef
- 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Có tiếng anh giao tiếp và tiếng anh chuyên ngành bếp là một lợi thế
- Có bằng cấp đào tạo chuyên nghiệp là lợi thế tốt để phát triển
Quyền lợi được hưởng
- Đựơc hưởng các Chế độ và quyền lợi
- Làm 26 công / tháng - off 4 ngày/ tháng
- Lương cơ bản ( trao đổi trực tiếp) - phụ cấp - tăng ca x 150%
- Làm lễ tết x 300% có service charge (phí doanh thu)
- Tip (thưởng của khách hàng)
- Có lương tháng 13
- Phép năm (12 ngày)
- Tham gia đóng Bhyt, Bhxh, Bhtn
- Hưởng đầy đủ chế độ quyền lợi theo ban hành của bộ lao động đối với cty dành cho nhân viên có hợp đồng chính thức.
- Thử việc 1 tháng
Nằm bên dòng sông Hoài thơ mộng, với tầm nhìn rộng mở hướng về phố cổ Hội An thanh bình, khu nghỉ dưỡng Bay Resort Hội An với 128 phòng suite và biệt thự được thiết kế trang nhã sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho những ngày nghỉ mộng mơ cùng Hội An. Sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm Phố Cổ, khu nghỉ dưỡng mang đến những trải nghiệm ẩm thực kỳ thú, một hành trình khám phá bản thân thông qua những bài trị liệu độc đáo tại khu Spa. Bay Resort Hội An sẽ là chuyến tàu chở bạn về những ngày quá vãng, những kỷ niệm hoa niên và thuở Hội An còn là một thương cảng vàng son.