Yêu cầu công việc
- Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo
- Độ tuổi từ 18-30t
- Yêu thích và đam mê nghề bếp, định hướng phát triển lâu dài.
- Không có hình xăm lộ.
- Ca làm việc: 8 tiếng xoay ca
+ Ca 1: 8h-18h (Nghỉ giữa ca 2 tiếng)
+ Ca 2: 10h-20h (Nghỉ giữa ca 2 tiếng)
+ Ca 3: 12h-22h (Nghỉ giữa ca 2 tiếng)
- 1 tuần off 1 buổi không cố định
Trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- Lương thưởng hấp dẫn + TIP + Thưởng doanh thu
- Lương tháng 13
- Ký hợp đồng, đóng bảo hiểm đầy đủ theo luật định.
- Du lịch công ty hàng năm
- Chế độ đào tạo và phát triển nghề nghiệp lâu dài.
- Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp.
- Trực tiếp làm việc với các quản lý người Nhật.
- Sau 2 tháng thử việc, sẽ có ngày phép năm (Nghỉ phép hưởng lương)
- Thưởng chào đón nhân viên mới sau 1 tháng làm việc (1.000.000đ/ nhân viên)
Các ca làm việc
+ Ca 2: 10h-20h (Nghỉ giữa ca 2 tiếng)
+ Ca 3: 12h-22h (Nghỉ giữa ca 2 tiếng)
Cicilia Hotels & Spa là một trong những khách sạn mới nhất được khai trương dọc bãi biển tuyệt vời của Đà Nẵng, Việt Nam. Được thiết kế với sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa Việt Nam và Ý nhưng vẫn mang đậm tinh thần của một thành phố biển, Cicilia Hotels & Spa sẽ là ngôi nhà thứ hai của bạn dù bạn đến Đà Nẵng để công tác hay nghỉ dưỡng. Khách sạn 18 tầng này có 190 phòng nhìn ra biển từ tiêu chuẩn Premium, Suite đến Penthouse sang trọng, chắc chắn là nơi lý tưởng để thư giãn và nghỉ ngơi.