Mô tả công việc
Thực hiện các thao tác như rửa, thái, băm, ướp gia vị và các công đoạn sơ chế cần thiết khác."
Sơ chế thực phẩm theo các tiêu chuẩn và quy trình
"Kiểm tra chất lượng nguyên liệu trước khi sơ chế và chế biến.
Đảm bảo thực hiện đúng các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình làm việc.
Sau khi chế biến sẵn, nhân viên chịu trách nhiệm đóng gói, ghi nhãn và bảo quản thực phẩm đúng cách (ví dụ như để trong tủ mát hoặc đông lạnh).
Theo dõi hạn sử dụng và chất lượng của các sản phẩm đã sơ chế để kịp thời sử dụng hoặc xử lý"
"Đảm bảo khu vực sơ chế, chế biến luôn sạch sẽ, ngăn nắp.
Vệ sinh các dụng cụ và thiết bị sau khi sử dụng"
Thực hiện các yêu cầu của TBP
Quyền lợi được hưởng
Địa điểm: Làng nghề Tân Triều, Thanh Trì
Tham gia BHXH, BHYT, BHTN, ... Thưởng các ngày Lễ, Tết, du lịch hàng năm, sinh nhật;
Được tham gia training kiến thức chuyên môn và kỹ năng phục vụ công việc;
Các ưu đãi nội bộ hấp dẫn dành riêng cho nhân viên của Sói Biển.
Yêu cầu công việc
Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại nhà hàng Á hoặc các siêu thị Tmart, Win, Top market,…
Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ nghề nấu ăn. Có kiến thức về VSATTP
Sạch sẽ và có sức khỏe tốt
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn
Cicilia Hotels & Spa là một trong những khách sạn mới nhất được khai trương dọc bãi biển tuyệt vời của Đà Nẵng, Việt Nam. Được thiết kế với sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa Việt Nam và Ý nhưng vẫn mang đậm tinh thần của một thành phố biển, Cicilia Hotels & Spa sẽ là ngôi nhà thứ hai của bạn dù bạn đến Đà Nẵng để công tác hay nghỉ dưỡng. Khách sạn 18 tầng này có 190 phòng nhìn ra biển từ tiêu chuẩn Premium, Suite đến Penthouse sang trọng, chắc chắn là nơi lý tưởng để thư giãn và nghỉ ngơi.