Mô tả công việc
- Rửa và gọt vỏ nguyên liệu để sử dụng trong quá trình chế biến món ăn
- Đảm bảo mọi thứ được chuẩn bị đạt chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn do cấp trên đặt ra
- Đảm bảo mọi hướng dẫn bày hàng đều được tuân thủ theo mô tả món ăn, phương pháp nấu và hình ảnh trình bày
- Đảm bảo việc sắp xếp và bổ sung tiệc buffet khi tổ chức tiệc và phục vụ ăn uống bên ngoài được thực hiện đúng giờ và được sắp xếp hợp lý trong khu vực lưu trữ tương ứng
- Kiểm tra hàng tồn kho nguyên liệu hàng ngày trước mỗi ca làm việc để đảm bảo số lượng chính xác được dự trữ để tránh hết hàng trong thời gian phục vụ
- Bảo quản nguyên liệu trong các thùng chứa chuyên dụng, đảm bảo chúng được bảo quản tốt nhất và dán nhãn theo tiêu chuẩn
- Đảm bảo bề mặt làm việc, dụng cụ, đồ dùng và khu vực làm việc được vệ sinh và khử trùng trước và sau khi sử dụng theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm
Quyền lợi được hưởng
- Lương cạnh tranh
- Bảo hiểm theo luật lao động
- 14 ngày phép năm, 2 ngày nghỉ mỗi tuần
- Trợ cấp di chuyển nhận việc, hồi hương
- Trợ cấp nghỉ dưỡng: 1 triệu sau mỗi 3 tháng làm việc
- Trợ cấp thăm nhà
- Hỗ trợ về nhà ở, đồng phục, phương tiện đi lại và bữa ăn
- Phí dịch vụ theo doanh thu
- Môi trường làm việc quốc tế, được tham gia các khóa học của tập đoàn IHG
- Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cá nhân sau 6 tháng làm việc và cho gia đình sau 2 năm làm việc
- Bảo hiểm tai nạn 24/7
- Các quyền lợi khác
Yêu cầu công việc
- Văn bằng hoặc Chứng chỉ nghề về Ẩm thực hoặc lĩnh vực liên quan.
- Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm trước đây ở vị trí tương đương
- Nhận thức được tất cả các quy định về Sức khỏe, an toàn và Phòng cháy và tuân thủ các quy định đó
- Luôn đảm bảo vệ sinh cá nhân
- Tiếng anh cơ bản
Yêu cầu hồ sơ
- Vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ email: recruitment.regentpq(a còng)ihg.com
- Hotline: 0919 290 709 (Phòng Nhân sự)
Công ty TCOTS - Cát Lái chuyên cung ứng thực phẩm cho các đơn vị bếp ăn của Cảng và Trường học..
Phục vụ các xuất ăn cho các đươn vị hoạt động trong Cảng
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ phúc lợi (BHXH, CĐ, phép năm....) theo quy định chung của Công ty.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch và lương tháng 13 theo hiệu quả Công ty.
Lịch sử thành lập
Tháng 12/2017 Thành lập công ty Cổ Phần cung ứng TCOTS Cát Lái tại TP.HCM từ tiền thân là công ty Greenfood với 10 năm hoạt động trong ngành thực phẩm an toàn
Mission
- Sứ mệnh:
Đối với khách hàng: Tân Cảng Catering lấy sức khỏe của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất – kinh doanh.
Đối với đối tác: Tân Cảng Catering xây dựng và giữ gìn mối quan hệ đoàn kết, ổn định, lâu dài và cùng có lợi trên cơ sở truyền thống kinh doanh đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng hàng hóa và tôn trọng khách hàng.
Đối với nhân viên: Tân Cảng Catering chú trọng phát triển con người và định hướng trở thành một doanh nghiệp có môi trường làm việc khoa học, thân thiện và đảm bảo mọi nhân viên đều có cơ hội phát triển bằng thái độ làm việc và năng lực của chính mình.
- Tầm nhìn: Tân Cảng Catering phấn đấu trở thành công ty cung cấp thực phẩm an toàn,có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.Chúng tôi tăng cường phát triển chuổi cả về chất và lượng, đi kèm với nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng và kiểm soát chặt chẽ chất lượng,nguồn gốc hàng hóa.Giữ vững uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm, mở rộng sản xuất chiều rộng lẫn chiều sâu, mở rộng chủng loại sản phẩm với giá cả cạnh tranh.