Mô tả công việc
- Quản lý chặt chẽ NVL được lưu trữ trong các kho đông lạnh, kho mát, kho khô đúng nhiệt độ quy định nhằm đảm bảo chất lượng nguyên liệu chế biến món ăn cho khách hàng.
- Nghiên cứu đa dạng nguồn thực phẩm trong cách chế biến để có được sản phẩm có tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất.
- Đảm bảo chất lượng món ăn và đáp ứng nhu cầu khách hàng ở mức tốt nhất.
- Luôn đảm bảo và áp dụng đúng hệ thống vệ sinh an toàn thực phẩm, PCCC để đảm bảo VSATTP và PCCC theo quy định pháp luật.
Quản lý hoạt động bếp:
- Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày cho bộ phận kế toán. Làm báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm hàng tuần cho BP mua hàng.
- Tuân thủ và xây dựng công thức chuẩn với hình ảnh kèm theo với tất cả thực đơn cho bếp và bộ phận ẩm thực (phối hợp với Quản lý nhà hàng, BP Kế toán, BP Marketing)
- Thiết lập quan hệ tốt với khách hàng và những khách hàng tiềm năng. Tư vấn thực đơn cho khách hàng đảm bảo tính hợp lý về số lượng và chi phí.
- Cùng với Quản lý nhà hàng, BP mua hàng để thiết lập và phát triển tiêu chuẩn và yêu cầu về cung cấp thực phẩm tươi sống tại địa phương như thịt, gà, rau củ quả và một số mặt hàng khác. Luôn khảo sát cập nhật giá cả thị trường để đảm bảo tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu.
- Xem xét và phân tích ý kiến khách hàng cùng với Quản lý nhà hàng, BP marketing, BP PR, BP sales để nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển món mới.
- Lập kế hoạch, phát triển các ý tưởng sản phẩm thực đơn phong phú và các chương trình khuyến mại cùng với Quản lý nhà hàng, BP marketing, BP PR, BP sales.
- Quan sát, quản lý nhiệt độ thích hợp từng kho, đóng gói và làm đông lạnh trong kho, và đặc biệt là vệ sinh, lau dọn và cập nhật hàng ngày và lưu chép lại.
- Đào tạo cho bếp phó, giám sát và tất cả nhân viên. Đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận và cho ý kiến về các khóa đào tạo, thăng chức, tạo điều kiện để nhân viên phát huy hết năng lực của mình, cho ý kiến khi nhân viên đưa ra và chế biến những món ăn mới.
- Thiết lập những điều khoản, thủ tục, tiêu chuẩn làm việc trong bếp theo từng công việc và vị trí.
- Duy trì tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục, sắp xếp hợp lý lịch lau dọn vệ sinh hằng ngày với nhân viên tạp vụ như rửa chén bát và lau dọn.
* QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:
- Được cấp đồng phục và giặt ủi
- Phụ cấp chỗ ở, phụ cấp bữa ăn (03 bữa/ngày)
- Lương thưởng theo năng lực
- Tham gia bảo hiểm xã hội theo quy định nhà nước
- Teambuilding, du lịch….
- Được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo bên trong và bên ngoài
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm: có ít nhất 5 – 10 năm kinh nghiệm tại các nhà hàng, khách sạn, resort.
- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học, cao đằng, trung cấp các chuyên ngành ẩm thực thực phẩm hoặc tương đương.
* Kỹ năng:
- Khả năng phân chuyền, giám sát và tổ chức công việc.
- Hiểu biết về các phương pháp và quy trình nấu ăn.
- Khả năng đọc và tuân thủ các hướng dẫn nấu ăn.
- Khả năng thực hiện các nhiệm vụ với độ chính xác, tốc độ và chú ý đến từng chi tiết.
Giới tính yêu cầu: | Nam / Nữ |
Cập nhật gần đây lúc: | 2024-03-22 23:43:49 |
Thành lập từ năm 2014. VPMILK tập trung vào việc nghiên cứu công thức sữa và các sản phẩm sữa, đặc biệt là những dòng sản phẩm chuyên biệt cho từng đối tượng và độ tuổi, nhằm cải thiện tầm vóc và nâng cao sức khỏe của người Việt Nam.