Mô tả Công việc Quản lý nhân sự: + Sắp xếp ca, chấm công cho nhân viên + Tuyển dụng/ khen thưởng/ kỷ luật/ điều chuyển công tác/ hoặc cho thôi việc đối với nhân viên bộ phận phục vụ - Giao tiếp với khách hàng để nắm bắt thị hiếu, tâm lý và khẩu vị của khách, - Xử lý các vấn đê phát sinh của nhân viên nhà hàng và khách hàng. - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trênYêu Cầu Công Việc - Yêu cầu từ 1-2 năm kinh nghiệm tương đương từ các chuỗi nhà hàng F&B. (Kiểm soát tốt COS/COL) - Tự tin giao tiếp, ưa nhìn, nhiệt huyết trong công việc - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm Quản lý hoặc 2 năm kinh nghiệm làm giám sát lĩnh vực cửa hàng đồ uống, đồ ăn nhanh, nhà hàng,... - Có niềm đam mê trong lĩnh vực F&B. Định hướng gẵn bó lâu dài trong công việc. - Có kiến thức về mô hình chuỗi nhà hàng, cafe. - Am hiểu thị trường F&B, đối thủ cạnh tranh. -Nhiệt huyết, có khả năng dẫn dắt cửa hàng tốt và làm việc độc lập. - Phụ cấp ăn ca: 624,000/1 tháng. - Tiền thưởng doanh thu: 500 - 1.000.000/1 tháng. - Đào tạo, Đồng phục. - BHXH, BHYT. - Chi phí đi lại trainning nhân viên dành cho ban quản lý; Sinh nhật, Hiếu hỉ,.... - Chế độ 12 ngày phép/ 1 năm. -Thưởng thâm niên cuối năm. - Lương T13 ( Tùy vào tình hình kinh doanh) - Các chế độ khác: Sinh nhật, Hiếu hỉ, ......Chế độ bảo hiểm Du Lịch Phụ cấp Đồng phục Chế độ thưởng Chăm sóc sức khỏe Đào tạo Tăng lương Công tác phí Phụ cấp thâm niên Nghỉ phép năm