Mô tả công việc
Nhiệm vụ 1: Lập kế hoạch và triển khai thực hiện các hoạt động liên quan công tác thanh tra, kiểm soát, đánh giá chất lượng các khách sạn và resort
- Lên kế hoạch hành động dài hạn, ngắn hạn, và ngân sách cho phòng trong công tác đánh giá và kiểm soát phòng ngừa các rủi ro.
- Lập kế hoạch và thực hiện các công việc kiểm soát nội bộ theo định kỳ và phù hợp.
- Phối hợp cùng các phòng ban chuyên môn để tổ chức định kỳ kiểm tra tại các khách sạn và resort
- Chủ động đưa ra các kế hoạch, phương án kiểm soát định kỳ cũng như đột xuất để kịp thời đánh giá phòng ngừa các rủi ro xảy ra gây ảnh hưởng đến dịch vụ chất lượng hoặc thất thoát tài chính của công ty, bao gồm: đánh giá chất lượng dịch vụ, kiểm soát các quy trình quản lý tài sản, thẩm định các chức năng tài chính, và các hồ sơ pháp lý để bảo đảm tính chính xác và tuân thủ đúng theo pháp luật cũng như các nguyên tắc kế toán được chấp nhận chung.
- Tổ chức kiểm tra, giám sát việc tuân thủ các Tiêu chuẩn Dịch vụ và các quy trình làm việc (SOP) tại các khách sạn và resort
Nhiệm vụ 2: Xây dựng quy chế, tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ, quy trình kiểm soát nội bộ
- Lập kế hoạch, xây dựng checklist và triển khai đến các nhân sự có liên quan để thực hiện việc kiểm tra.
- Kiểm tra và phân tích các kết quả audit.
- Đề xuất phương án cải tiến nhằm tránh những rủi ro xảy ra gây ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ hoặc thất thoát tài chính của cơ sở.
Nhiệm vụ 3: Báo Cáo
- Lập báo cáo đánh giá chất lượng dịch vụ và vận hành định kỳ theo nguyên tắc công bằng, chuyên nghiệp mang tính chính xác cao.
- Phân tích báo cáo và đề xuất phương án xử lý, kiến nghị đến Ban Giám đốc nhằm cải thiện, nâng cao và duy trì chất lượng dịch vụ.
- Theo dõi tiến độ và kết quả khắc phục của khách sạn, resort đối với các khuyến nghị của phòng kiểm soát nội bộ để đánh giá sự cải thiện của khách sạn và đơn vị quản lý giúp ngăn chặn các sai phạm có thể lặp lại, giảm thiểu rủi ro trong các hoạt động vận hành trong tương lai.
- Phối hợp với các cơ sở đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ; kiểm soát hiệu quả thực hiện.
Nhiệm vụ 4: Xây dựng và duy trì sự tuân thủ công tác quản trị, vận hành hệ thống
- Chủ trì xây dựng hệ thống quản trị nội bộ Ban/Phòng: Quy định, Quy trình, Biểu mẫu, Quy chế triển khai (Checklist) công việc,… đề xuất điều chỉnh Ma trận phân quyền phù hợp vận hành từng thời kỳ để đảm bảo công tác vận hành nội bộ, phối hợp công việc liên Ban/Phòng được xuyên suốt, chính xác, nhanh chóng mang lại hiệu quả tối ưu.
- Xây dựng và triển khai kế hoạch đào tạo chuyên môn nội bộ cho Ban/Phòng nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, phát triển đội ngũ nhân sự kế thừa.
- Tuân thủ nội quy/quy định/tài liệu nội bộ của Tổng Công ty. Quản lý dữ liệu/ thông tin/ hồ sơ chuyên môn và các tài liệu liên quan đến tác nghiệp nội bộ Ban/Phòng.
- Nhận diện, đánh giá, kiểm soát và giảm thiểu các rủi ro phát sinh trong hoạt động hàng ngày tại Đơn vị; báo cáo tới Phòng Quản lý Rủi ro, Quy trình và Tuân thủ các rủi ro phát sinh theo các chính sách, quy định nội bộ về quản lý rủi ro.
- Quản trị, chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến công cụ dụng cụ, tài sản mà Ban/Phòng sử dụng, vận hành, quản lý.
Quyền lợi được hưởng
- Chính sách lương - thưởng cạnh tranh so với thị trường.
- Phụ cấp ăn uống, di chuyển...
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của công ty.
- Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cao.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo.Chính sách Novator hấp dẫn.
Yêu cầu công việc
- Trình độ: Đại học / Cao đẳng chuyên ngành Du lịch, Khách sạn Nhà hàng, Kinh tế
- Kiến thức: Có kiến thức về ngành vui chơi giải trí, du lịch, khách sạn…
- Kinh nghiệm: trên 04 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Kỹ năng:
- Kỹ năng tin học
- Kỹ năng ngoại ngữ Tiếng Anh
- Kỹ năng giao tiếp
- Kỹ năng upsalling
- Hiệu quả, Chính trực, Chuyên nghiệp
Yêu cầu hồ sơ
Công ty TNHH Thực phẩm và Đồ uống TTC được thành lập từ năm 2020, chuyên nhập khẩu, phân phối, sản xuất chế biến thực phẩm và dịch vụ ăn uống nhà hàng, chuỗi cửa hàng thực phẩm. Meaty Chopshop là hệ thống chuỗi các cửa hàng chuyên cung cấp thịt bò và cá hồi được nhập khẩu trực tiếp và chính ngạch từ nông trường chăn nuôi tại Canada, Úc, Mỹ, Na Uy.
Tôn chỉ hoạt động
Sự thăng hoa vị giác đến từ những giá trị cốt lõi nguyên sơ. Meaty Chopshop mang lên bàn ăn độ tươi ngon vốn có và trọn vẹn giá trị dinh dưỡng của thực phẩm.
Sứ mệnh
Không chỉ cung cấp bữa ăn chất lượng nhà hàng, Meaty Chopshop còn mang tới giải pháp dinh dưỡng cho người phụ nữ thành đạt và bận rộn. Với trợ thủ đắc lực là Meaty Chopshop, bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể trở thành đầu bếp tài ba trong chính căn bếp của riêng mình.
Sản phẩm và dịch vụ
Meaty Chopshop phân phối độc quyền thịt bò Đại Mạch Canada tại Việt Nam: Black Angus Canada Diamond và Northern Gold. Đây là giống bò được chăn thả và cho ăn hoàn toàn đại mạch (Nguyên liệu nấu bia). Qua một quy trình kiểm định gắt gao và tuổi trưởng thành của thịt từ 60 - 300 ngày, sẽ cho ra sản vật là thịt bò Đại Mạch tươi ngon, ngọt thơm mùi bơ và ngũ cốc. Cá hồi Nauy tươi rói được mổ và sơ chế trực tiếp ngay tại cửa hàng để thực khách kiểm chứng chất lượng vượt bậc và độ tươi tuyệt đối.
Tư vấn phương pháp chế biến và miễn phí hoàn toàn các dịch vụ sơ chế, tẩm ướp nguyên liệu. Một bữa ăn thịnh soạn như nhà hàng 5 sao sẽ chỉ cần 5 phút. Bởi Meaty Chopshop đã chuẩn bị đầy đủ cả set combo rau, thịt, nước lẩu, sốt ướp đi kèm
Cam kết
Trải nghiệm thường thức và giá trị dinh dưỡng mang lại cho khách hàng là ưu tiên số 1 của Meaty Chopshop. Chúng tôi bảo đảm chất lượng sản phẩm và sẵn sàng nhận hoàn trả sản phẩm nếu quý khách có bất cứ sự không hài lòng nào.
Meaty Chopshop - Thịt tốt, thịt tiêu chuẩn.
Chính sách bảo hiểm
- Bảo hiểm xã hội
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch miễn phí
- Cầu lông
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG TTC được thành lập vào năm 2020
Mission
- Công ty sẽ luôn hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối, sản xuất chế biến thực phẩm, và dịch vụ ăn uống nhà hàng, Chuỗi cửa hàng thực phẩm