Mô tả công việc
- Quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh của bộ phận FB trong khách sạn
- Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên tại các outlet FB trong khách sạn
- Điều phối hoạt động của FB kết nối với các bộ phận khác nhịp nhàng và hiệu quả
- Đảm bảo chất lượng dịch vụ, đồ ăn uống được đồng nhất và đúng tiêu chuẩn.
- Tạo quan hệ tốt với khách hàng, giải quyết các sự cố phát sinh trong phạm vi phụ trách.
- Lên quy trình phục vụ, quy trình làm việc, quy trình xuất nhập cho nhà hàng, bar.
- Quản lý tốt chi phí và tối đa hóa doanh thu cho bộ phận FB
- Tổ chức đào tạo nhân viên FB trong ks và trong tập đoàn về nghiệp vụ nếu có yêu cầu.
- Quản lý tốt tài sản, công cụ dụng cụ trong bộ phận FB.
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi : 28-40
- Ngoại hình : ưa nhìn
- Trình độ :Cử nhân ngành Quản lý khách sạn, Quản trị Kinh doanh hoặc các chuyên ngành có liên quan
- Phẩm chất : có khả năng tổ chức, giao tiếp tốt, khả năng xử lý tình huống, có trách nhiệm cao.
- Ngoại ngữ : Tiếng Anh giao tiếp tốt
- Tin học : Thành thạo tin học văn phòng và biết về phần mềm quản lý khách sạn.
- Kinh nghiệm : ít nhất 02 năm tại vị trí tương đương
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: Thỏa thuận khi phỏng vấn + lương tháng 13 + thưởng lễ Tết
- Hưởng các chế độ theo quy định Công ty và pháp luật lao động;
- Nghỉ lễ, Tết theo quy định;
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và năng động
- Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp
- Các hoạt động tập thể: Team Building, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, …
Kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống theo phong cách Âu.Thành lập và phát triển từ năm 2006 cho đến nay đã thành hệ thõng với một chuỗi các nhà hàng theo nhiều phong cách.
Chúng tôi nghiêm túc về thuật ngữ Địa Trung Hải ở đây. Chúng tôi không chỉ muốn nói đến các món ngon của Tây Ban Nha, Pháp và Ý, chúng tôi muốn nói đến Địa Trung Hải theo nghĩa rộng; Thổ Nhĩ Kỳ, Síp, Lebanon, Syria, Israel, Ai Cập, Tunisia, Algeria, Morocco, Hy Lạp và nhiều nơi khác.
Rượu vang của chúng tôi đến từ Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Lebanon và nhiều vùng sản xuất rượu vang khác và kết hợp chặt chẽ với đồ ăn và tapas của chúng tôi.
Chúng tôi mở cửa phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Bữa sáng muộn kiểu New York hoặc Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi được phục vụ từ 11 giờ đến 4 giờ vào thứ Bảy và Chủ Nhật.
Như được chứng minh bằng những chiếc xe đạp chạy khắp thành phố, dịch vụ giao hàng của chúng tôi là hiệu quả nhất và phổ biến nhất trong thành phố, đối với cả người nước ngoài và người dân địa phươn