Mô tả công việc
1. Manages the day-to-day operation of the Food Production and Stewarding sections and inform the Executive Chef of any decision taken which did not require his action and any other relevant information.
Quản lý các hoạt động hàng ngày của khu vực chế biến thực phẩm và tạp vụ, thông báo cho Bếp Trưởng các quyết định đã thực hiện và các thông tin liên quan khác.
2. Assumes the duties and responsibilities of the Executive Chef in his absence
Thực hiện các nhiệm vụ và trách nhiệm của Bếp Trưởng khi Bếp Trưởng vắng mặt
3. Controls and analyzes, on an on-going basis, the level of the following:
Kiểm soát và phân tích các vấn đề sau:
a. Sales
Doanh Số
b. Costs
Chi Phí
c. Quality and presentation of food and beverage products
Chất lượng và trình bày của thực phẩm và nước uống
d. Condition and cleanliness of facilities and equipment
Tình trạng và sự sạch sẽ của dụng cụ
e. Guest satisfaction
Sự hài lòng của khách hàng
4. Establishes and maintains effective employee and inter-departmental working relationships.
Thiết lập và duy trì làm việc hiệu quả, mối quan hẹ của các nhân viên trong cùng bộ phận.
5. Assists the Executive Chef in developing training plans, develops training material in accordance with Jiva Hoa Lu guidelines and implements training plans for Food Production employees and other Food and Beverage employees.
Hỗ trợ Bếp Trưởng phát triển các kế hoạch đào tạo, phát triển tài liệu đào tạo theo qui định của khu nghỉ Dưỡng Jiva Hoa Lư Retreat và thực hiện kế hoạch đào tạo cho các nhân viên chế biến thực phẩm và nhân viên phục vụ.
6. Assists the Executive Chef in developing and maintaining up-dated operations manuals for all Food Production and Stewarding sections.
Hỗ trợ Bếp Trưởng phát triển và duy trì các hoạt động hàng ngày của khu vực chế biến thực phẩm và khu vực tạp vụ.
7. Conducts daily briefings as needed to obtain optimal results.
Thực hiện các buổi họp ngắn khi cần thiết để đạt được kết quả tốt nhất.
8. Attends and participates to other meetings as required by the administrative calendar.
Tham dự các buổi họp theo lịch.
9. Assist the Executive Chef in making recipes and maintaining up-dated an accurate costing of all dishes prepared and sold in the Food and Beverage operation.
Hỗ trợ bếp trưởng làm công thức và cập nhật chi phí chính xác cho các món ăn và bán trong các hoạt động ẩm thực.
10. Assists the Executive Chef in keeping an up-dated resort policies and procedures file and up-dated files on all Food and Beverage matters.
Hỗ trợ Bếp Trưởng cập nhật các qui định và qui trình của khu nghỉ dưỡng và các vấn đề liên quan đến bộ phận ẩm thực.
11. Assists the Executive Chef in setting Food Production and Stewarding goals and developing strategies, procedures and policies.
Hỗ trợ Bếp Trưởng thiết lập các mục tiêu cho khu vực chế biến thực phẩm và tạp vụ và phát triển các chiến lược, qui trình và qui định.
12. Assists the Executive Chef in determining the minimum and maximum stocks of all food, material and equipment.
Hỗ trợ Bếp Trưởng quyết định mức tối thiểu và tối đa của thực phẩm, thiết bị và dụng cụ.
13. Assists the Executive Chef in settings standards of all food and equipment purchases in accordance with Jiva Hoa Lu Retreat.
Hỗ trợ Bếp Trưởng thiết lập các tiêu chuẩn về việc mua hàng thực phẩm và dụng cụ theo hướng dẫn của khu nghỉ dưỡng Java Hoa Lư Retreat.
14. Participates in the preparation of the resort revenue plan and marketing programs.
Tham gia chuẩn bị các kế hoạch về doanh thu và quảng bá của resort.
15. Monitors local competitors and compare their operation to the resort Food and Beverage operations.
Phân tích các đối thủ địa phương và so sánh các hoạt động của resort với các hoạt động ẩm thực của chúng ta.
Quyền lợi được hưởng
1. Lương: có thể thỏa thuận theo năng lực
2. Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật.
3. Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
Yêu cầu công việc
- 1. Three years working experience as executive sous chef
- Ít nhất 3 năm kinh nghiệp ở vị trí tương đương
- 2. Professional and well trained manner
- Phong cách được đào tạo chuyên nghiệp
- 3. Good English language skills
- Tiếng Anh tốt
- 4. Disciplined performer
- Có kỷ luật
- 5. Excellent knowledge of resort and its facilities, services and products.
- Nắm rõ thông tin về khu nghỉ dưỡng, cơ sở vật chất, dịch vụ và sản phẩm.
Yêu cầu hồ sơ
2. Curriculum vitae
3. Related qualifications and certificates
4. Reference information
Kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống theo phong cách Âu.Thành lập và phát triển từ năm 2006 cho đến nay đã thành hệ thõng với một chuỗi các nhà hàng theo nhiều phong cách.
Chúng tôi nghiêm túc về thuật ngữ Địa Trung Hải ở đây. Chúng tôi không chỉ muốn nói đến các món ngon của Tây Ban Nha, Pháp và Ý, chúng tôi muốn nói đến Địa Trung Hải theo nghĩa rộng; Thổ Nhĩ Kỳ, Síp, Lebanon, Syria, Israel, Ai Cập, Tunisia, Algeria, Morocco, Hy Lạp và nhiều nơi khác.
Rượu vang của chúng tôi đến từ Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Lebanon và nhiều vùng sản xuất rượu vang khác và kết hợp chặt chẽ với đồ ăn và tapas của chúng tôi.
Chúng tôi mở cửa phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Bữa sáng muộn kiểu New York hoặc Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi được phục vụ từ 11 giờ đến 4 giờ vào thứ Bảy và Chủ Nhật.
Như được chứng minh bằng những chiếc xe đạp chạy khắp thành phố, dịch vụ giao hàng của chúng tôi là hiệu quả nhất và phổ biến nhất trong thành phố, đối với cả người nước ngoài và người dân địa phươn