Mô tả công việc
Chuẩn bị và nấu các món ăn Hàn Quốc:
- Chịu trách nhiệm chuẩn bị nguyên liệu và nấu các món ăn Hàn Quốc theo tiêu chuẩn và công thức của nhà hàng.
- Đảm bảo món ăn đạt yêu cầu về chất lượng, hương vị và cách bày trí.
Quản lý nguyên liệu và đảm bảo vệ sinh:
- Kiểm tra và chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết cho từng món ăn hàng ngày.
- Đảm bảo khu vực làm việc, dụng cụ nấu ăn và nguyên liệu được vệ sinh sạch sẽ, an toàn và đúng quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tạo và cải tiến thực đơn món Hàn:
- Đề xuất và thử nghiệm các món ăn Hàn Quốc mới để thêm vào thực đơn.
- Thường xuyên cập nhật và điều chỉnh món ăn theo nhu cầu và phản hồi từ khách hàng.
Hướng dẫn và đào tạo nhân viên bếp:
- Hướng dẫn các nhân viên bếp khác về kỹ thuật chế biến món Hàn, cách trình bày và quy trình vệ sinh.
- Đào tạo nhân viên mới về tiêu chuẩn nấu món Hàn của nhà hàng.
Quản lý tồn kho và đặt hàng:
- Theo dõi số lượng nguyên liệu, đảm bảo có đủ nguồn cung cấp để đáp ứng nhu cầu.
- Phối hợp với bộ phận kho để quản lý tồn kho và đặt hàng nguyên liệu kịp thời.
Hỗ trợ các hoạt động của bếp:
- Phối hợp với các đầu bếp khác trong bếp để đảm bảo quy trình phục vụ món ăn suôn sẻ.
- Hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình chế biến món ăn.
Quyền lợi được hưởng
_ Competitive salary and package
_ Service charge
_ Working professional environment
Yêu cầu công việc
Có kinh nghiệm chế biến món Hàn tại các nhà hàng, khách sạn hoặc bếp chuyên nghiệp.
Nắm vững kỹ thuật chế biến món Hàn.
Khả năng tổ chức công việc và quản lý thời gian tốt.
Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm.
Yêu cầu hồ sơ
Kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống theo phong cách Âu.Thành lập và phát triển từ năm 2006 cho đến nay đã thành hệ thõng với một chuỗi các nhà hàng theo nhiều phong cách.
Chúng tôi nghiêm túc về thuật ngữ Địa Trung Hải ở đây. Chúng tôi không chỉ muốn nói đến các món ngon của Tây Ban Nha, Pháp và Ý, chúng tôi muốn nói đến Địa Trung Hải theo nghĩa rộng; Thổ Nhĩ Kỳ, Síp, Lebanon, Syria, Israel, Ai Cập, Tunisia, Algeria, Morocco, Hy Lạp và nhiều nơi khác.
Rượu vang của chúng tôi đến từ Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Lebanon và nhiều vùng sản xuất rượu vang khác và kết hợp chặt chẽ với đồ ăn và tapas của chúng tôi.
Chúng tôi mở cửa phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Bữa sáng muộn kiểu New York hoặc Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi được phục vụ từ 11 giờ đến 4 giờ vào thứ Bảy và Chủ Nhật.
Như được chứng minh bằng những chiếc xe đạp chạy khắp thành phố, dịch vụ giao hàng của chúng tôi là hiệu quả nhất và phổ biến nhất trong thành phố, đối với cả người nước ngoài và người dân địa phươn