Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Nghỉ phép năm
- CLB thể thao
Mô tả Công việc
- Sơ chế nguyên vật liệu theo yêu cầu của cấp trên
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công tức có sẵn
- Chuẩn bị các công cụ dụng cụ chế biến thức ăn theo phân công của cấp trên
- Lau chùi công cụ dụng cụ, sắp xếp đồ dùng theo quy định chung của bếp
- Kiểm ta tra tình trang số lượng nguyên vật liệu, đảm bảo đủ cho việc chế biến món ăn
- Tuân thủ các yêu cầu về quy định bếp ăn
- Nơi làm việc: tại nhà hàng
- Thời gian làm việc: Theo sự sắp xếp bố trí của Công ty
Yêu Cầu Công Việc
- Có 6 tháng kinh nghiệm trở lên tại các nhà hàng, khách sạn
- Tốt nghiệp hoặc đang theo học các khóa đào tạo liên quan về bếp
- Có kỹ năng quản lý công việc
- Có thể làm việc trong môi trường áp lực, chịu khó, thật thà
- Hoạt đông hướng tới khách hàng & tư duy dịch vụ
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 7 Tr - 10 Tr VND
Kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống theo phong cách Âu.Thành lập và phát triển từ năm 2006 cho đến nay đã thành hệ thõng với một chuỗi các nhà hàng theo nhiều phong cách.
Chúng tôi nghiêm túc về thuật ngữ Địa Trung Hải ở đây. Chúng tôi không chỉ muốn nói đến các món ngon của Tây Ban Nha, Pháp và Ý, chúng tôi muốn nói đến Địa Trung Hải theo nghĩa rộng; Thổ Nhĩ Kỳ, Síp, Lebanon, Syria, Israel, Ai Cập, Tunisia, Algeria, Morocco, Hy Lạp và nhiều nơi khác.
Rượu vang của chúng tôi đến từ Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Lebanon và nhiều vùng sản xuất rượu vang khác và kết hợp chặt chẽ với đồ ăn và tapas của chúng tôi.
Chúng tôi mở cửa phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Bữa sáng muộn kiểu New York hoặc Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi được phục vụ từ 11 giờ đến 4 giờ vào thứ Bảy và Chủ Nhật.
Như được chứng minh bằng những chiếc xe đạp chạy khắp thành phố, dịch vụ giao hàng của chúng tôi là hiệu quả nhất và phổ biến nhất trong thành phố, đối với cả người nước ngoài và người dân địa phươn