Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Du lịch nước ngoài
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần, công cụ, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến các món hủ tiếu, mì khô, mì nước,… theo công thức.
- Sơ chế các nguyên liệu, thành phần thực phẩm tươi, sống. Đảm bảo chất lượng nguyên liệu, vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo VSATTP.
- Biết nêm nếm nước dùng, trụng hủ tiếu/mì, trình bày để ra thành phẩm.
- Giữ gìn vệ sinh nơi làm việc việc, đảm bảo môi trường sạch sẽ.
- Hỗ trợ set up bàn ghế, bấm bill cho khách.
- Làm việc tại Hủ Tiếu Nồi Đất Nguyễn Cảnh Chân, ngoài hủ tiếu còn có mì khô/nước, cơm,…
Yêu Cầu Công Việc
- Độ tuổi từ 18 – 35.
- Ưu tiên ứng viên đã làm qua mô hình phụ bếp hủ tiếu, phở, bún.
- Cố định ca tối 15 - 23h
- Thái độ làm việc tốt, có mong muốn gắn bó lâu dài với công ty
- Siêng năng, chăm chỉ. Có trách nhiệm trong công việc
- Tính cách hòa đồng, có kỹ năng làm việc nhóm
QUYỀN LỢI
- Mức lương tương xứng với năng lực, trách nhiệm và công sức (lương thỏa thuận 7 - 8M). Được bao cơm theo ca
- Thưởng tháng 13 + 14 theo quy định của công ty.
- Thưởng thâm niên: 3 năm, 5 năm, 8 năm lên đến 02 tháng lương.
- Các ngày Lễ nhân 200% - 300% theo Luật Lao động.
- Ngày nghỉ: 04 ngày/tháng, 1 tuần off 1 ngày không cố định.
- Trợ cấp cá nhân tùy theo vị trí làm việc.
- Được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Team building mỗi năm.
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, các kỹ năng mềm.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: 18 - 35
- Lương: 7 Tr - 8 Tr VND
Kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống theo phong cách Âu.Thành lập và phát triển từ năm 2006 cho đến nay đã thành hệ thõng với một chuỗi các nhà hàng theo nhiều phong cách.
Chúng tôi nghiêm túc về thuật ngữ Địa Trung Hải ở đây. Chúng tôi không chỉ muốn nói đến các món ngon của Tây Ban Nha, Pháp và Ý, chúng tôi muốn nói đến Địa Trung Hải theo nghĩa rộng; Thổ Nhĩ Kỳ, Síp, Lebanon, Syria, Israel, Ai Cập, Tunisia, Algeria, Morocco, Hy Lạp và nhiều nơi khác.
Rượu vang của chúng tôi đến từ Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Lebanon và nhiều vùng sản xuất rượu vang khác và kết hợp chặt chẽ với đồ ăn và tapas của chúng tôi.
Chúng tôi mở cửa phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Bữa sáng muộn kiểu New York hoặc Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi được phục vụ từ 11 giờ đến 4 giờ vào thứ Bảy và Chủ Nhật.
Như được chứng minh bằng những chiếc xe đạp chạy khắp thành phố, dịch vụ giao hàng của chúng tôi là hiệu quả nhất và phổ biến nhất trong thành phố, đối với cả người nước ngoài và người dân địa phươn