Mô tả công việc
- Chuẩn bị sẵn sàng các nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ để nấu ăn theo ca
- Chế biến món ăn theo order của khách
- Duy trì một nhà bếp sạch sẽ và an toàn
- Thực hiện tất cả những quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an tòan lao động
- Thực hiện các quy định của nhà hàng
- Kiểm soát và hạn chế hỏng hủy hoặc hao hụt do sơ chế
Quyền lợi được hưởng
- Lương cứng 7-10tr + thưởng + phụ cấp ăn ca tại nhà hàng, phu cấp ca gãy (lương cứng phụ thuộc vào kinh nghiệm và kỹ năng bếp)
- Được hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi theo quy định.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến tại chuỗi nhà hàng có quy mô Top đầu thị trường hiện nay
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên có kinh nghiệm bếp Nhật/Hàn
- Ứng viên không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo, ưu tiên tốt nghiệp các trường hướng nghiệp
- Có định hướng nghề nghiệp rõ ràng
- Nhanh nhẹn, hoạt bát, phù hợp môi trường bếp và môi trường dịch vụ
Yêu cầu hồ sơ
- Liên hệ ứng tuyển trực tiếp: 0387787760
Kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống theo phong cách Âu.Thành lập và phát triển từ năm 2006 cho đến nay đã thành hệ thõng với một chuỗi các nhà hàng theo nhiều phong cách.
Chúng tôi nghiêm túc về thuật ngữ Địa Trung Hải ở đây. Chúng tôi không chỉ muốn nói đến các món ngon của Tây Ban Nha, Pháp và Ý, chúng tôi muốn nói đến Địa Trung Hải theo nghĩa rộng; Thổ Nhĩ Kỳ, Síp, Lebanon, Syria, Israel, Ai Cập, Tunisia, Algeria, Morocco, Hy Lạp và nhiều nơi khác.
Rượu vang của chúng tôi đến từ Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Lebanon và nhiều vùng sản xuất rượu vang khác và kết hợp chặt chẽ với đồ ăn và tapas của chúng tôi.
Chúng tôi mở cửa phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Bữa sáng muộn kiểu New York hoặc Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi được phục vụ từ 11 giờ đến 4 giờ vào thứ Bảy và Chủ Nhật.
Như được chứng minh bằng những chiếc xe đạp chạy khắp thành phố, dịch vụ giao hàng của chúng tôi là hiệu quả nhất và phổ biến nhất trong thành phố, đối với cả người nước ngoài và người dân địa phươn