Mô tả công việc
- Hỗ trợ các công việc trong việc ra bánh mỗi ngày như croissant, rondo, tiramisu…
- Sơ chế, chế biến nguyên liệu
- Chuẩn bị, sắp xếp dụng cụ và trưng bày thức ăn
- Kiểm tra nguyên vật liệu cuối ngày
- Giữ vệ sinh an toàn thực phẩm
- Tuân thủ các quy trình hoạt động của bộ phận bếp
- Bảo quản, dụng cụ máy móc trong khu vực làm việc
- Các công việc khác theo sự sắp xếp của Trưởng bộ phận
Quyền lợi được hưởng
- Bảo hiểm, phép năm theo luật Lao động.
- Team building, Year End Party, sinh nhật quý,...
- Giảm giá cho nhân viên tại tất cả các hệ thống của SokoGroup.
- Phụ cấp, tip, service charge.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên có kinh nghiệm phụ bếp bánh hoặc có học qua các khóa học về bánh
- Thể trạng tốt, thái độ lịch sự, mến khách, trách nhiệm
- Sẵn sàng làm việc xoay ca, các ngày cuối tuần và ngày lễ, Tết
Yêu cầu hồ sơ
Kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống theo phong cách Âu.Thành lập và phát triển từ năm 2006 cho đến nay đã thành hệ thõng với một chuỗi các nhà hàng theo nhiều phong cách.
Chúng tôi nghiêm túc về thuật ngữ Địa Trung Hải ở đây. Chúng tôi không chỉ muốn nói đến các món ngon của Tây Ban Nha, Pháp và Ý, chúng tôi muốn nói đến Địa Trung Hải theo nghĩa rộng; Thổ Nhĩ Kỳ, Síp, Lebanon, Syria, Israel, Ai Cập, Tunisia, Algeria, Morocco, Hy Lạp và nhiều nơi khác.
Rượu vang của chúng tôi đến từ Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Lebanon và nhiều vùng sản xuất rượu vang khác và kết hợp chặt chẽ với đồ ăn và tapas của chúng tôi.
Chúng tôi mở cửa phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Bữa sáng muộn kiểu New York hoặc Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi được phục vụ từ 11 giờ đến 4 giờ vào thứ Bảy và Chủ Nhật.
Như được chứng minh bằng những chiếc xe đạp chạy khắp thành phố, dịch vụ giao hàng của chúng tôi là hiệu quả nhất và phổ biến nhất trong thành phố, đối với cả người nước ngoài và người dân địa phươn