Mô tả công việc
Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần, ngày cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện. Phối hợp với các bộ phận liên quan để thực hiện công việc.
Quản lý doanh thu, chi phí
Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên.
Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
Theo dõi lượng khách, kiểm tra việc chuẩn bị thực phẩm.
Phối hợp với bếp trưởng kiểm tra và xác nhận thực đơn đặt trước
Ghi lại đặt bàn & set up bàn
Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách hàng
Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng.
Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà hàng.
Quản lý nhân viên
Phối hợp với bộ phận Nhân sự tuyển dụng, lên kế hoạch đào tạo, quản lý nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.
Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc.
Lên lịch công việc, sắp xếp điều động cho nhân viên hàng ngày, hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.
Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.
Quản lý hàng hoá, tài sản
Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho ban Giám đốc, kế toán số lượng hư hỏng, mất mát.
Lập phiếu hủy cho tài sản bị hư hỏng.
Làm phiếu điều chuyển khi có yêu cầu.
Phối hợp cùng bếp trưởng đảm bảo chất lượng đồ ăn và xử lý các món ăn hư hỏng theo quy trình.
- Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho giám đốc.
- Tổ chức và thực hiện bất kỳ nhiệm vụ và trách nhiệm hợp lý khác theo chỉ đạo của ban giám đốc.
Quyền lợi được hưởng
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động
- Có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.
- BHXH, Lương thưởng tháng 13, thưởng lễ/tết, team building hằng năm...
- Các chế độ khách theo chính sách của công ty
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên các ngành Nhà hàng, khách sạn
Ít nhất 5 năm làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, tối thiểu 2 năm ở vị trí quản lý bộ phận.
Kỹ năng vi tính
Kỹ năng giao tiếp tốt (Đàm phán/Thuyết trình/Diễn thuyết/Nghe)
Kiến thức vững chắc về hoạt động F&B của Khách sạn và kiến thức về Thực phẩm& Đồ uống có cồn.
Kiến thức về vệ sinh thực phẩm, luật liên quan đến sức khỏe.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên quan tâm vui lòng ứng tuyển theo cách:
Liên hệ: 0252.3847363 hoặc 0983 810 165
Địa chỉ nộp hồ sơ phỏng vấn
Khu vực Phan Thiết: 32 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hàm Tiến, Tp.Phan Thiết, Bình Thuận
FLC Biscom được ra đời từ năm 2016 với sứ mệnh quản lý, vận hành, phát triển mảng dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng sân golf và du thuyền của Tập đoàn FLC.
Hệ thống các sân golf và du thuyền trải dài các bờ biển từ Bắc vào Nam, cùng thiết kế độc đáo và điều kiện cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế 5*, FLC Biscom luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, đối tác, từ đó xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó để cùng phát triển bền vững. Các sân golf thuộc hệ thống của FLC Biscom đã đi vào vận hành: FLC Ha Long Golf Club, FLC Sam Son Golf Links, FLC Quy Nhon Golf Links, sân tập Golfnet tại Hà Nội. Trong thời gian tới, FLC Biscom sẽ đưa vào vận hành 02 sân golf khác là FLC Quang Binh Golf Links (bao gồm chuỗi 10 sân golf) và FLC Do Son Golf Links.
Bên cạnh mảng vận hành sân golf, mỗi năm FLC Biscom đã đăng cai và tham gia tổ chức hàng chục giải golf chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp và nghiệp dư trên cả nước, trong đó có các giải đã gây tiếng vang lớn trong làng golf Việt Nam như FLC Vietnam Masters 2017, FLC Golf Championship, Faros Golf Tournament, FLC Ladies Cup 2018…