Mô tả công việc
- Quản lý và vận hành nhà hàng.
- Đào tạo thiết lập và vận hành dự án cho dự án mới.
- Viết bộ quy trình SOP cho hoạt động nhà hàng.
- Chịu trách nhiệm toàn bộ việc quản lý và điều hành nhà hàng được phân công, nhằm bảo đảm chất lượng phục vụ, dịch vụ theo tiêu chuẩn đã qui định.
- Đảo đảm nhân viên thực hiện tốt công việc làm hài lòng khách hàng, hoàn thành mục tiêu kinh doanh được giao.
- Phân tích dữ liệu P&L, lập kế hoạch theo quý.
- Phụ trách và xử lý KPI cho nhân viên bộ phận nhà hàng.
- Kiểm tra việc đặt bàn, bày trí nhà hàng, vệ sinh, phân bổ nhân sự…
- Duy trì và bảo đảm chất lượng phục vụ, vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn an ninh trong nhà hàng.
- Xử lý mọi than phiền, khiếu nại của khách hàng xảy ra trong và ngoài nhà hàng.
- Khuyến khích, động viên nhân viên và xây dựng tinh thần đồng đội.
- Thực hành tiết kiệm, kiểm soát chi phí (bao gồm chi phí vận hành và chi phí nhân sự) và cập nhật kiến thức, kỹ thuật mới để áp dụng và cải tiến chất lượng phục vụ.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập phù hợp với năng lực + thưởng đạt KPI + lương tháng 13.
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN sau khi ký Hợp đồng lao động.
- Ca làm việc linh động/ ưu tiên ca gãy.
- Hỗ trợ cơm giữa ca, ca gãy, phí gửi xe tại Trung tâm thương mại, đồng phục.
- Liên tục được tham gia các lớp đào tạo, huấn luyện chuyên môn, nghiệp vụ nâng cao kỹ năng, tay nghề.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động, tôn trọng và công bằng trong kỷ luật.
Yêu cầu công việc
- Nam – nữ / 27 – 35 tuổi.
- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành quản trị nhà hàng.
- Tiếng Anh thông thạo sử dụng trong chuyên ngành.
- Tin học văn phòng thành thạo, đặc biệt kỹ năng excel.
- Thông thạo các phần mềm quản lý nhà hàng, bán hàng…
- Thân thiện, kỹ năng giao tiếp tốt.
- Nắm vững các chính sách, quy định của nhà nước về lĩnh vực F&B, nhân sự, tài chính, kế toán, thuế, quảng cáo sản phẩm.
- Có khả năng đọc và phân tích các báo cáo chuyên môn.
- Có kỹ năng quản lý, điều hành.
- Nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực chủ động trong công việc.
- 2 năm làm quản lý trong lĩnh vực chuỗi nhà hàng F&B.
- Sức khỏe đảm bảo theo yêu cầu công việc.
Yêu cầu hồ sơ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĂN UỐNG GIA KHÁNH được thành lập ngày 28/11/2023, công ty sẽ ra mắt Nhà hàng lẩu hấp thủy nhiệt đầu tiên trong chuỗi dưới tên gọi BẮC KIM THANG vào trung tuần tháng 4/2024 tại 5F-53 tầng 5, Trung tâm thương mại Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7. Với mong muốn “kết nối thế giới vào ẩm thực Việt”, tại đây, BẮC KIM THANG đang tìm kiếm những ứng viên tiềm năng để cùng gắn kết, cùng xây dựng, cùng đồng hành và phát triển với BẮC KIM THANG trong sự nghiệp.
Tại Bắc Kim Thang mỗi món ăn đều được chế biến tỉ mỉ, cẩn thận bởi đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang đến cho quý khách trải nghiệm ẩm thực ba miền tuyệt vời. Cái tên "Bắc Kim Thang" không chỉ là một cái tên đơn giản mà còn là biểu tượng cho sự khéo léo và sáng tạo của con người trong việc tận dụng tài nguyên và môi trường xung quanh để nuôi sống và sản xuất. Hình ảnh về việc “bắc” các cây cột và trồng các loại cây truyền thống không chỉ là một cách sản xuất nông nghiệp mà còn là biểu tượng cho sự kiên nhẫn, công phu và tâm huyết của người nông dân đối với ruộng vườn của mình.
Từ lời bài hát đến hình ảnh mà nó mang lại, cái tên “Bắc Kim Thang” thực sự đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa và ký ức của người Việt Nam. Nó làm sống lại những giá trị văn hóa dân gian và truyền thống của dân tộc, cũng như gợi lên sự gắn bó, chăm sóc và yêu thương trong cộng đồng, đồng thời thúc đẩy ý thức về sức khỏe và môi trường thông qua việc trồng trọt và sử dụng các loại thực phẩm hữu cơ.