* Chức năng nhiệm vụ:
- Chịu trách nhiệm thiết lập và duy trì hệ thống chất lượng & an toàn thực phẩm của công ty theo tiêu chuẩn ISO 22000.
- Xây dựng tài liệu và áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000.
- Kiểm tra và chịu trách nhiệm về chất lượng nguyên liệu ban đầu, nguyên vật liệu bao gói, sản phẩm trung gian, bán thành phẩm và thành phẩm.
- Thiết lập & thực hiện quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.
- Gửi mẫu phân tích chỉ tiêu chất lượng tại trung tâm đo lường chất lượng theo định kỳ.
- Lưu mẫu và kiểm tra định kỳ mẫu lưu, lập báo cáo chất lượng sản phẩm theo thời gian lưu mẫu.
- Chịu trách nhiệm xử lý sản phẩm không phù hợp (phế phẩm, sản phẩm trả về, sản phẩm thu hồi…) và thực hiện hành động khắc phục.
- Hỗ trợ các bộ phận khác trong chức năng quyền hạn.
- Thực hiện các công việc khác được phân công theo chỉ đạo của Lãnh đạo Công ty.
* Quyền hạn:
- Đề xuất cải tiến chất lượng và an toàn thực phẩm.
- Kiến nghị dừng giao hàng khi phát hiện sản phẩm không phù hợp.
- Đề xuất cải tiến, sửa đổi các quy trình, thủ tục trong hệ thống ISO 22000.
- Hưởng các chế độ theo đúng quy định pháp luật có liên quan.
* Quyền lợi:
- Được hưởng đầy đủ chế độ Bảo Hiểm Xã Hội, Bảo Hiểm Y Tế, Bảo Hiểm Thất Nghiệp đúng theo quy định của pháp luật
- Được chăm sóc sức khỏe định kỳ, cấp phát đầy đủ bảo hộ lao động
- Được tham gia tổ chức Công Đoàn, được sinh hoạt vui chơi giải trí, trong môi trường thân thiện và lành mạnh
- Được Cty bao ăn 1 buổi cơm
- Được hưởng phụ cấp như: Chuyên cần 300k/tháng, Nhà trọ 300k/tháng, Hạnh kiểm 500k/tháng, Thâm niên 500k/năm...
- Được thưởng lương tháng 13, nghỉ Lễ, Tết, đảm bảo đúng theo quy định của Cty.
- Ngoài ra còn được tham gia chuyến du lịch hàng năm do Công Đoàn cùng Ban Giám Đốc Cty tổ chức.
Các phòng ban đang tuyển dụng tại Thực Phẩm Tân Vĩnh Phát
Buôn bán/ Kinh doanh
Tài chính - Kế toán
Lao động có tay nghề và sản xuất
Marketing/ Truyền thông
Quản lý sản phẩm & dự án
Nghệ thuật - Thiết kế
Kỹ thuật
Du lịch, khách sạn
Nghiên cứu và Khoa học
Vận tải