Mô tả công việc
- Trực tiếp nhận hàng hoá, Sơ chế nguyên liệu
- Am hiểu ẩm thực và các quy trình VSATTP
- Khả năng hoàn thành các món đơn giản.
- Kiểm tra hạn sử dụng và chất lượng nguồn nguyên liệu
- Các công việc dọn dẹp vệ sinh khu vực làm việc
- Các công việc khác theo yêu cầu cấp trên
Quyền lợi được hưởng
Thời gian làm việc: Ca 1: 05:30 - 15:30 ; Ca 2: 10:00 - 20:00
Off 1 ngày/tuần (tháng 04 ngày)
Tiền cơm ăn trong ca + service charge + Tips
Thưởng Lễ Tết, chế độ 12 ngày nghỉ/năm theo quy định
Đóng BHXH sau khi ký HĐCT
Thử việc 1 - 2 tháng chế độ đầy đủ
Xét năng lực sau 6 tháng
Môi trường ổn định, lâu dài
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm từ > 01 năm trở lên Bếp Hàn. Ưu tiên có kinh nghiệp Bếp Hàn - Âu
- Kỹ năng sơ chế tôt, có kinh nghiệm và mong muốn đứng bếp chính
- Nhiệt tình, trung thực, có trách nhiệm trong công việc và thái độ hoà nhã, vui vẻ.
- Tác phong giờ giấc nghiêm chỉnh, gọn gàng, sạch sẽ.
- Có thể nấu được món Hàn đơn giản là lợi thế
- Có ý định gắn bó lâu dài, tinh thần học hỏi cầu tiến.
- Chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
Yêu cầu hồ sơ
- Gửi CV về mail hoặc liên hệ trực tiếp
- Liên hệ: 0906 626 074 - Hr.Maris
- Mai: Hr.sabinahotel(acòng)gmail.com
- Địa điểm: 02 Phan Khiêm ích, Phường Tân Phong, Quận 7.