Mô tả công việc
• Quản lý và điều hành tất cả các nhân viên thuộc quyền quản lý (tổ trưởng bar, NV Pha chế, NV Phục vụ). • Theo dõi, giám sát và chịu trách nhiệm chất lượng công việc và các vấn đề về nhân viên trong quá trình làm việc. • Tham mưu, tư vấn cùng Trưởng bộ phận xây dựng các thực đơn theo từng yêu cầu và liên tục cập nhật. • Đăng ký tiêu chuẩn định mức/ định lượng xuất dùng cho từng thức uống. • Đào tạo, quản lý và đánh giá các nhân viên trong bộ phận, xây dựng đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp (SOP, F&B Manuals) • Kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị, bố trí, phục vụ, chất lượng thực phẩm, thức uống đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, công cụ lao động đảm bảo an toàn lao động, PCCC & ANTT trong bộ phận. • Kiểm tra, kiểm soát tất cả hàng hóa, dụng cụ về bar trong kho BP thường xuyên. • Báo cáo với Trưởng bộ phận tình hình liên quan đến kết quả kinh doanh và năng suất. • Xử lý và giải quyết các vấn đề phát sinh và báo cáo kịp thời cho Quản lý các vấn đề nằm ngoài khả năng xử lý. • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thưởng cạnh tranh - Chế độ bảo hiểm đầy đủ - Môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ
Yêu cầu công việc
- Nam. - Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương ở các khách sạn/resort/bar. - Giao tiếp tiếng Anh tốt.
Yêu cầu hồ sơ
Các bạn ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về địa chỉ : số 3 Nguyễn Văn Linh, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
SPIRITO RESTAURANT LÀ Một nơi rộng rãi và thanh lịch, nơi khám phá nét thẩm mỹ hiện đại để thưởng thức ẩm thực của chúng tôi cùng với các loại rượu vang nhập khẩu tốt nhất và các loại cocktail hảo hạng nhất.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2022
Mission
Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành,