- Nấu và trình bày món ăn đúng với yêu cầu.
- Chịu trách nhiệm cho tiêu chuẩn của các món ăn được chuẩn bị
- Duy trì khu vực làm việc được sạch sẽ và có tổ chức.
- Quản lý tài sản và trang thiết bị của nhà hàng, đảm bảo thiết bị hoạt động trong điều kiện tốt.
- Tiếp nhận, đào tạo nhân viên mới.
- Phân công lịch làm việc cho nhân viên.
- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình, quy định theo tiêu chuẩn bếp.
- Phát hiện và bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân viên tiềm năng.
- Nhận hàng và các mặt hàng thực phẩm theo hướng dẫn lưu trữ
- Đảm bảo chất lượng hàng hoá nhập đúng theo BTC của hệ thống
- Giám sát hàng tồn kho, kiểm kê hàng tồn để đảm bảo hàng hoá đầy đủ
Các phòng ban đang tuyển dụng tại THAI MARKET
Du lịch, khách sạn
Buôn bán/ Kinh doanh
Other
Tài chính - Kế toán
Nhân sự