Mô tả công việc
Sáng tạo các món ăn mang đầy đủ các tiêu chuẩn đặt ra của nhà hàng khi cần thiết.
- Đảm bảo quản lý nhà bếp bằng việc lên các kế hoạch và các lịch trình cần thiết để đảm bảo được bộ máy vận hành trong nhà bếp.
- Bảo vệ được các quy định và đảm bảo thực hiện các kỷ luật đặt ra trong suốt quá trình vận hành bếp.
- Đảm bảo được nhân sự khu vực trực thuộc quản lý nghiêm túc và đảm bảo đúng quy định và tiêu chuẩn của nhà hàng, khách sạn.
- Đảm bảo được món ăn đảm bảo chất lượng, an toàn và thẩm mỹ.
- Tuyển dụng nhân sự mới cùng với bếp trưởng để đáp ứng được nhu cầu công việc cũng như khối lượng công việc cần.
- Và những công việc khác theo sự phân công của bếp trưởng.
Quyền lợi được hưởng
– Mức lương: Thoả thuận
- BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của luật lao động.
- Thưởng tháng 13 và những khoản thưởng khác phụ thuộc vào tình hình kinh doanh của nhà hàng.
– Đãi ngộ khác: Trao đổi khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
– Số năm kinh nghiệm: 02 năm
– Vị trí tối thiểu đã từng công tác: Bếp phó
– Ngoại ngữ: Tiếng anh giao tiếp
– Kỹ năng cần có: Tay nghề tốt
– Yêu cầu khác: Không yêu cầu
- Độ tuổi tối thiểu: 26
Yêu cầu hồ sơ
Công ty TNHH The Only Group là công ty đang quản lý các nhà hàng, bar ở khu vực TP. Hồ Chí Minh, Phú Quốc và các dự án nhà hàng khác sắp triển khai tại Hà Nội. Các thương hiệu thuộc The Only Group bao gồm: Nhà hàng Truffle, Spice and Ice, 5 Senses, Beirut, IKKI, Wow Sky bar...
Chúng tôi hân hoan chào đón các ứng viên tài năng đến với The Only Group Vietnam