Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Xe đưa đón
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
. Xuất hóa đơn bán hàng, kiểm tra giá bán và các lệnh PXK,
. Hạch toán data lên ERP
. Lập báo cáo doanh thu và công nợ phải thu khách hàng
. Đối chiếu công nợ
. Lên kế hoạch dự thu và nhắc nợ khách hàng
. Báo cáo thuế VAT tháng
. Lưu trữ chứng từ, Kiểm kê kho
. Các công việc khác được giao bởi Quản lý trực tiếp
Yêu Cầu Công Việc
. Tốt nghiệp Đại học các ngành liên quan đến kế toán, tài chính, ngân hàng...
. Kỹ năng tổ chức và quản lý công việc tốt
. Trung thực, tinh thần trách nhiệm cao
. Minh bạch và chính trực là yếu tố cần thiết
. Chịu được áp lực cao trong công việc
PHÚC LỢI
. Chính sách lương và phúc lợi cạnh tranh dựa trên kinh nghiệm và năng lực của ứng viên
. Thời gian làm việc 8h00’ – 16h15', nghỉ 02 thứ bảy trong tháng, 14 ngày phép/năm
. Xe đưa rước từ HCM về làm việc tại Bến Lức, Long An
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: 22 - 34
- Lương: Cạnh tranh
Công ty Cổ phần Đầu tư SC Group được thành lập vào ngày 24 / 04 / 2014 với tên ban đầu là Công ty TNHH Sáu Cua .SC Group đã , đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đóng góp tích cực cho sự phát triển ngành dịch vụ Ẩm thực và Chăm sóc sức khỏe.Sau những năm hình thành và phát triển, SC Group được khách hàng tin yêu với hệ thống chuỗi nhà hàng: Nhà hàng ẩm thực Sáu Cua, Ẩm thực Vị Biển, Dê tươi Hiệp Thành và dịch vụ chăm sóc sức khỏe Massage Khỏe Shiatsu.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Team building/ thư viện sách
- Chế độ nghỉ mát hàng năm, sinh nhật, picnic, team building,… 1-2 lần/năm
Lịch sử thành lập
- Thành lập năm 2017
Mission
-
Một trong những nhân tố thành công cho một chuỗi nhà hàng là khả năng giữ vững chất lượng phục vụ tại các cửa hàng. Tất cả thành viên quản lý đều có nhận thức cao về tính hệ thống ngay từ khi bắt đầu trai trương một nhà hàng. Các quy trình vận hành được văn bản hóa và thực thi một cách bài bản, hệ thống đào tạo và đội ngũ kiểm tra chất lượng được lập ra để liên tục đảm bảo chất lượng sản phẩm.
- Sự khác biệt của chúng tôi về ngành dịch vụ đó chính là sự thống nhất của các tập thể cá nhân đã đồng lòng cùng nhau góp phần tạo nên sự bền vững và phát triển.