Mô tả công việc
Chịu trách nhiệm chuẩn bị nguyên liệu thực phẩm, bảo quản nguyên liệu. Duy trì sự sạch sẽ trong nhà bếp để đáp ứng tiêu chuẩn của Noire cafe & Bistro. Và làm cho 100% khách hàng hài lòng.
Thực hiện các công việc đầu ca
Thực hiện sơ chế các nguyên vật liệu dùng để phục vụ khách theo sự phân công của Giám Sát Bếp
Tập hợp tất cả các loại thịt và nguyên vật liệu khu vực mình làm việc
Chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu để bán hàng
Trong quá trình thực hiện công việc chú ý kiểm tra nguyên vật liệu và báo cáo cho Giám Sát Bếp hàng không đủ số lượng và không đạt chất lượng.
Hỗ trợ làm món.
Chuẩn bị các loại gia vị, nguyên liệu theo yêu cầu của người phụ trách.
Chuẩn bị các loại bát, đĩa để đựng món.
Hỗ trợ các công việc khác trong khi làm món theo sự hướng dẫn của người phụ trách.
Thường xuyên kiểm tra và bổ sung đồ trên quầy buffet (nếu nhà hàng có quầy buffet).
Phụ giúp bếp sơ chế các loại thực phẩm để phục vụ trong ca.
Chuẩn bị hàng hóa cho đủ bán trong ca và hàng hóa cho ca sau.
Quản lý và sử dụng các công cụ, dụng cụ, máy móc thiết bị tại nhà bếp.
Vệ sinh, bảo quản máy móc, thiết bị, đồ dùng nhà bếp và báo cho các bộ phận liên quan biết để kịp thời giải quyết nếu có hư hỏng.
Thực hiện các công việc cuối ca: Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng nơi quy định.
Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng quy định.
Cùng tổng vệ sinh bếp và kết thúc công việc cuối ca với toàn thể nhân viên trong bếp.
Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.
Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi kết thúc ca làm việc. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.
Các nhiệm vụ khác:
Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Giám sát bếp
Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
• Thưởng lễ/Tết (1.1, 30.4 1.5, giỗ tổ Hùng Vương, 2.9, Trung Thu) & tặng quà các ngày 8/3, 20/10.
• Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN.
• Bảo Hiểm Chăm sóc sức khỏe PVI.
• Khám sức khỏe định kỳ hàng năm
• Phụ cấp cơm, service charge
Yêu cầu công việc
• Có chứng chỉ đào tạo ngành nghề có liên quan
• Tiếng Anh giao tiếp lưu loát
• Tin học văn phòng
Yêu cầu hồ sơ
Sao y công chứng hồ sơ các loại hiệu lực 6 tháng trở lại:
• CCCD
• Bằng cấp các loại
• Sổ hộ khẩu
• Sơ yếu lý lịch
• Phiếu khám sức khỏe theo thông tư 32
GM Premium Hotel có hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục, nhà hàng và quầy bar ở Hà Nội. Khách sạn 4 sao này có dịch vụ tiền sảnh và bàn bán tour. Chỗ nghỉ cung cấp lễ tân 24/24, dịch vụ đưa đón sân bay, dịch vụ phòng và Wi-Fi miễn phí. Tại khách sạn, tất cả các phòng có điều hòa, khu vực ghế ngồi, TV màn hình phẳng có truyền hình vệ tinh, két an toàn, phòng tắm riêng, vòi xịt/chậu rửa vệ sinh, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí và máy sấy tóc. Phòng nào cũng có ấm đun nước, trong đó một số phòng có sân hiên và một số khác thì nhìn ra thành phố. Tại GM Premium Hotel, các phòng đều đi kèm với ga trải giường và khăn tắm.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2017
Mission
Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành