Mô tả công việc
Làm việc theo ca dưới sự phân công của Tổ Trưởng Bếp/ Bếp Phó/ Bếp Trưởng
Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóaTrực tiếp chế biến món ăn
Quản lý khu vực bếp được phân công
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
- 02 tháng thử việc nguyên lương;
- Đồng phục và bữa ăn theo ca được cung cấp bởi khách sạn;
- Nghỉ mát, nghỉ phép hàng năm, khám sức khỏe định kì, BHXH theo luật định và bảo hiểm tai nạn 24/24;
- Các khóa đào tạo trong nước và quốc tế;
- Làm việc tại các bếp với trang thiết bị hiện đại và cao cấp;
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp tại tập đoàn 5 sao cao cấp và sang trọng nhất thế giới
Yêu cầu công việc
Quan sát tốt, có óc sáng tạo.
Nhiệt tình, trung thực.
Chịu đựng được cường độ làm việc cao trong giờ cao điểm.
Có đam mê với nghề Bếp.
Kinh nghiệm ít nhất từ 6 tháng đến 1 năm ở vị trí tương đương tại khách sạn/ resort 4-5*
Yêu cầu hồ sơ
- CÁCH 1: Gửi hồ sơ trực tiếp tại Cổng An ninh khách sạn - đường Trần Phú (26-28 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang);
- CÁCH 2: Ứng tuyển trực tiếp tại hoteljob.vn
- CÁCH 3: Hoặc Gọi điện thoại trực tiếp đến số (0258) 388 0000 (Máy lẻ 4401) để được trao đổi cụ thể hơn về công việc.
Grand K Hotel Suites Hà Nội tọa lạc trong khu đô thị văn minh, hiện đại với tốc độ phát triển kinh tế và cơ sở hạ tầng mạnh mẽ của Thủ đô Hà Nội. Khách sạn có kết nối linh hoạt tới các khu vực, đơn vị hành chính, trung tâm thương mại, hội nghị quan trọng khác như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, Sân bay quốc tế Nội Bài. Khách sạn bao gồm 262 phòng và căn hộ dịch vụ; phòng họp với công nghệ tiên tiến, nhà hàng và quầy bar, nơi du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố. Những tiện nghi và dịch vụ 5 sao tại Grand K Hotel Suites Hà Nội sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thoải mái nhất có thể.