Mô tả công việc
- Quản lý nhóm sản xuất, triển khai & giám sát sản xuất:
- Vận hành máy móc thiết bị sản xuất, các công việc thao tác liên quan tới sản xuất bao gồm cả hiện trường và CCR
- Thực hiện kiểm tra hàng ngày các thiết bị, vệ sinh công nghiệp hàng ngày, tham gia bảo trì bảo dưỡng, thay thế thiết bị định kỳ.
- Sửa chữa, kết nối đường ống, khắc phục sự cố thiết bị khi cần.
- Thực hiện vận hành hệ thống xử lý nước thải, xử lý chất thải, vận chuyển hàng hóa nguyên vật liệu, sản phẩm…
- Báo cáo công việc quản lý ca cho cấp trên
- Và các công việc nghiệp vụ khác theo yêu cầu cấp trên
Yêu cầu công việc
- Nam, 27~33 tuổi
- Tốt nghiệp Đại học – Chuyên ngành Điện/Cơ khí/Tự động
- Từ 03 năm kinh nghiệm quản lý team trong bộ phận sản xuất
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại nhà máy hóa chất/công nghiệp nặng là một lợi thế
- Tiếng Anh giao tiếp công việc
- Kỹ năng: Làm việc nhóm, trình bày, báo cáo
Quyền lợi được hưởng
■Salary in NET/gross: upto 15 Mil Gross
■Working time: Theo 3 ca [06:00~14:00, 14:00~22:00, 22:00~06:00 hôm sau]
■Shuttle bus: Vũng Tàu ⇔ VREC
■Benefits:
- 100% lương thử việc.
- Du lịch trong và ngoài nước hằng năm, miễn phí cho cả gia đình.
- Làm việc 265 ngày/ năm
- Lương tháng 13, review lương hàng năm
- Bảo hiểm Y tế Full lương, BH 24/24 Full lương
- Ngày nghỉ hàng năm, nghỉ lễ tết, đào tạo, mừng kết hôn, sinh con, sinh nhật, bệnh...
- Các trợ cấp và phúc lợi khác.
■Interview step
1st: Production Manager + HR + Japanese boss (Offline)
Có thể 1 hoặc 2 vòng tùy trường hợp
Tất cả đều bắt đầu từ tình yêu, được tạo ra và nuôi dưỡng bởi tình yêu, dưới danh nghĩa tình yêu. Chúng tôi bắt đầu viết câu chuyện tình yêu này vào ngày 2 tháng 11 năm 2013, ngày Prem ra đời.
Prem Bistro là đứa con đầu lòng của chúng tôi, mang tên tình yêu thuần khiết trong tiếng Phạn. Tất cả những gì chúng tôi muốn chia sẻ là tình yêu dành cho những món ăn ngon và du lịch đây đó. Thực đơn đầu tiên của chúng tôi là một loạt các món ăn chay từ tất cả những nơi chúng tôi đã đến và yêu thích. Chúng tôi muốn biến Prem như một ngôi nhà để chào đón bạn bè và gia đình, đồng thời để những bức tường và món ăn kể những câu chuyện về hành trình, tính cách và tình yêu của chúng tôi.
3 năm sau, vào ngày 13 tháng 6 năm 2016, Pi ra đời, được đặt theo tên Pi trong Life of Pi, một nhân vật dũng cảm và sáng tạo. Tại Pi, chúng tôi bắt đầu nấu ngày càng nhiều món chay và thuần chay Việt Nam, nhưng không có sản phẩm giả thịt và bảng màu hoàn toàn tự nhiên.
2 năm sau, vào ngày 13 tháng 1 năm 2018, chúng tôi bắt đầu một chương mới với Kafka Pâtisserie & Café và tại Ha’s Boutique Yoga Studio. Kafka Café được tạo ra từ một mong muốn đơn giản: che chở một khoảnh khắc thanh thản và dịu dàng bằng ly cà phê ngon và những chiếc bánh ngọt thơm ngon. Một quán cà phê bình thường: chúng tôi phục vụ đồ ăn và đồ uống chay tốt cho cơ thể và an lạc cho tinh thần. Tại Ha's Boutique Yoga Studio, nằm bên trong Kafka, là một studio nhỏ không gian mở với một khu vườn nhỏ ở phía sau. Về nhà là liệu pháp tuyệt vời nhất cho thể xác và tâm hồn, đến nhà Hà là một cách khác để chăm sóc và chữa lành cả thể xác lẫn tâm hồn.
Vào năm 2020, giữa thời kỳ dịch bệnh COVID-19, chúng tôi và những người bạn đã mang đến cho cuộc sống một loại gia vị trị liệu của cuộc sống. Turmeric After Yoga, ra đời với khát vọng mang lại gia vị cho cuộc sống của mọi người bằng các sản phẩm nguyên tố của chúng tôi. Củ nghệ bắt đầu với ý tưởng may trang phục để mặc sau các buổi tập yoga. Bạn cần thứ gì đó mặc vào nhanh chóng nhưng vẫn phản ánh được cá tính độc đáo của bạn. Ngoài ra, một thứ dễ dàng đóng gói và không chiếm nhiều diện tích trong túi xách cả ngày của bạn với chất liệu tốt cho làn da của bạn.
Vào tháng 8 năm 2022, chúng tôi đã hợp nhất tất cả các thương hiệu của mình về chung một mái nhà, tại 187/15 Điện Biên Phủ, Quận 1. Kafka hiện tọa lạc tại Tầng Trệt, Turmeric Boutique trên gác lửng, At Ha's Yoga ở tầng 1, Pi Bistro ở tầng 3 và Prem Bistro ở tầng 4 và tầng thượng.
Chào mừng bạn đến với HỆ THỐNG NHÀ HÀNG CHAY BY PREM VEGETARIAN một ngày nào đó và khám phá tất cả những gì chúng tôi cung cấp.