Các phòng ban đang tuyển dụng tại Nhà Hàng Warning Zone

Lao động có tay nghề và sản xuất
Buôn bán/ Kinh doanh
Hành chính
Marketing/ Truyền thông
Du lịch, khách sạn
Quản lý sản phẩm & dự án
Tài chính - Kế toán
Nghiên cứu và Khoa học

Việc làm Nhà Hàng Warning Zone

Cập nhật 14/02/2025 17:02
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Cook (Cold Kitchen)
Nhà Hàng Warning Zone
41 việc làm 3 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: 8 - 12 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 11/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Hải Châu - Đà Nẵng

Mô tả công việc

  • Kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng;
  • Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu;
  • Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn
  • Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện lên món;
  • Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp;
  • Giữ gìn và bảo quản các công cụ dụng cụ bếp
  • Hoàn thành ca làm việc và báo cáo vào cuối ca;
  • Các công việc được phân công bởi cấp trên

Quyền lợi được hưởng

  • Môi trường làm việc trẻ, năng động.
  • Thử việc 100% lương. Thưởng tháng 13, review lương hàng năm.
  • Hưởng các quyền lợi khác theo chính sách Công ty.
  • Tham gia BHXH, BHYT và BHTN đầy đủ theo quy định nhà nước.
  • Đánh giá hoàn toàn trên năng lực và cơ hội phát triển nhanh.

Yêu cầu công việc

  • Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm ở bộ phận bếp
  • Có tinh thần làm việc nhóm, trung thực, chăm chỉ, nhanh nhẹn và hướng về chi tiết
  • Có đam mê về ẩm thực và khám phá ẩm thực
  • Có chứng chỉ liên quan đến nghiệp vụ

Yêu cầu hồ sơ

CV ứng tuyển
Khu vực
Báo cáo

Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Nhà Hàng Warning Zone Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm , đồ uống sạch . Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon được làm từ những nguồn thực phẩm sạch. Warning Zone mang phong cách món ăn Fusion , phù hợp với khẩu vị người Việt những đậm chất hiện đại. Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.

Những nghề phổ biến tại Nhà Hàng Warning Zone

Bạn làm việc tại Nhà Hàng Warning Zone? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà Hàng Warning Zone

Nhà Hàng Warning Zone

Click để đánh giá