Các phòng ban đang tuyển dụng tại Nhà Hàng Warning Zone

Lao động có tay nghề và sản xuất
Buôn bán/ Kinh doanh
Hành chính
Marketing/ Truyền thông
Du lịch, khách sạn
Quản lý sản phẩm & dự án
Tài chính - Kế toán
Nghiên cứu và Khoa học

Việc làm Nhà Hàng Warning Zone

Cập nhật 14/02/2025 17:02
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
[Quận 2 – Estella Place] – Nhân viên bếp chính
Nhà Hàng Warning Zone
41 việc làm 7 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 24/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 25/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 3
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 2 - TP HCM, Quận 7 - TP HCM

Mô tả công việc

  • Đứng nấu và chế biến thức ăn theo nhóm thực đơn của Tổ đảm trách hoặc yêu cầu của bếp Trưởng.
  • Chịu trách nhiệm PCCC, ATVSTP, an toàn khu vực bếp làm việc.
  • Thực hiện các công việc đầu ca.
  • Chế biến món ăn phục vụ khách.
  • Quản lý khu vực bếp, xử lý những phát sinh khi cần.
  • Thực hiện các công việc cuối ca và các công việc khác.
  • Luôn sẵn sàng và hoàn thành các công việc khác khi có sự phân công của Bếp phó/ Bếp trưởng và Ban giám đốc.

Quyền lợi được hưởng

  • Thu nhập phù hợp với năng lực + thưởng đạt KPI + lương tháng 13.
  • Tham gia BHXH, BHYT, BHTN sau khi ký Hợp đồng lao động.
  • Ca làm việc linh động/ ưu tiên ca gãy.
  • Hỗ trợ cơm giữa ca, ca gãy, phí gửi xe tại Trung tâm thương mại, đồng phục.
  • Liên tục được tham gia các lớp đào tạo, huấn luyện chuyên môn, nghiệp vụ nâng cao kỹ năng, tay nghề.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động, tôn trọng và công bằng trong kỷ luật.

Yêu cầu công việc

  • Nam – nữ / 24 tuổi trở lên.
  • Có kinh nghiệm vững vàng trong nghề bếp, có kiến thức về ẩm thực, thành thạo những kỹ năng của nghề bếp.
  • Chăm chỉ, chịu khó, đam mê với nghề bếp.
  • Có trách nhiệm và chịu được áp lực cao.
  • 1 năm vị trí hiện tại hoặc 2-3 năm vị trí phụ bếp.
  • Sức khỏe đảm bảo theo yêu cầu công việc.
  • Ưu tiên có kinh nghiệm làm dịch vụ chuỗi nhà hàng F&B.

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi CV online qua Hoteljob.
Khu vực
Báo cáo

Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Nhà Hàng Warning Zone Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm , đồ uống sạch . Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon được làm từ những nguồn thực phẩm sạch. Warning Zone mang phong cách món ăn Fusion , phù hợp với khẩu vị người Việt những đậm chất hiện đại. Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.

Những nghề phổ biến tại Nhà Hàng Warning Zone

Bạn làm việc tại Nhà Hàng Warning Zone? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà Hàng Warning Zone

Nhà Hàng Warning Zone

Click để đánh giá