Các phòng ban đang tuyển dụng tại Nhà Hàng Warning Zone

Lao động có tay nghề và sản xuất
Buôn bán/ Kinh doanh
Hành chính
Marketing/ Truyền thông
Du lịch, khách sạn
Quản lý sản phẩm & dự án
Tài chính - Kế toán
Nghiên cứu và Khoa học

Việc làm Nhà Hàng Warning Zone

Cập nhật 14/02/2025 17:02
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Tổ trưởng Bếp Âu (CDP Âu)
Nhà Hàng Warning Zone
41 việc làm 5 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 24/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 25/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

Mô tả công việc

  •  Hỗ trợ Bếp Trưởng nấu các món Âu theo hướng dẫn.
  •  Trực tiếp nấu chính, chuẩn bị đồ ăn, chia đồ và vệ sinh bếp theo đúng quy cách và tiêu chuẩn.
  •  Kiểm tra, giám sát và đảm bảo nguyên liệu trong bếp theo tiêu chuẩn VSATTP.
  •  Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp làm việc được phân công.
  •  Hướng dẫn phụ bếp thực hiện công việc theo quy trình.
  •  Báo cáo kịp thời những vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc cho bếp trưởng để đảm bảo giải quyết vấn đề kịp thời và chuyên nghiệp.
  •  Công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng

  • Được trợ cấp cơm ca
  • Được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm.
  • Lương thưởng và các chế độ đãi ngộ tốt của công ty
  • Nghỉ 12 ngày phép/năm
  • Thưởng dịp lễ, tết
  • Các quyền lợi khác theo Luật lao động.

Yêu cầu công việc

  • Nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ, cần cù.
  • Có kinh nghiệm ở các Khách sạn, Resort 4-5 sao tương đương là một lợi thế
  • Mong muốn gắn bó lâu dài và phát triển lên các vị trí cao hơn.
  • Ưu tiên ứng viên có thể nhận việc đi làm ngay.
  • Trung thực, hòa đồng, chịu học hỏi, mong muốn gắn bó và có cơ hội phát triển thăng tiến trong công việc.

Yêu cầu hồ sơ

  • Đính kèm CV (ghi rõ vị trí ứng tuyển).
  • Tất cả các bằng cấp liên quan có chứng thực.
  • CCCD, SYLL, GKSK.
Khu vực
Báo cáo

Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Nhà Hàng Warning Zone Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm , đồ uống sạch . Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon được làm từ những nguồn thực phẩm sạch. Warning Zone mang phong cách món ăn Fusion , phù hợp với khẩu vị người Việt những đậm chất hiện đại. Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.

Những nghề phổ biến tại Nhà Hàng Warning Zone

Bạn làm việc tại Nhà Hàng Warning Zone? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà Hàng Warning Zone

Nhà Hàng Warning Zone

Click để đánh giá