Các phòng ban đang tuyển dụng tại Nhà Hàng Warning Zone

Lao động có tay nghề và sản xuất
Buôn bán/ Kinh doanh
Hành chính
Marketing/ Truyền thông
Du lịch, khách sạn
Quản lý sản phẩm & dự án
Tài chính - Kế toán
Nghiên cứu và Khoa học

Việc làm Nhà Hàng Warning Zone

Cập nhật 14/02/2025 17:02
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
[Hải Phòng Vinwonders Vũ Yên] - Tổng Bếp Trưởng
Nhà Hàng Warning Zone
41 việc làm 1 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 01/12/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Vinwonders Vũ Yên, Đảo Vũ Yên, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

Mô tả công việc

+ Xây dựng, đề xuất điều chỉnh và thực hiện ngân sách hàng năm của bộ phận đảm bảo sử dụng ngân sách tiết kiệm, hiệu quả;

+ Điều hành, giám sát toàn bộ hoạt động của các Bếp nhà hàng, Bếp bánh và Tổ tạp vụ; hịu trách nhiệm về chất lượng công việc và chất lượng món ăn của tất cả các Bếp;

+ Kiểm soát chặt chẽ lượng hàng tồn tại các kho của các bếp. Không để hàng tồn kho nhiều nhưng cũng không để tình trạng hết hàng xảy ra;

+ Tổ chức việc bảo quản hàng tại kho của các Bếp. Giám sát chặt chẽ việc bảo quản hàng hóa của các Bếp;

+ Kiểm soát việc thực hiện các tiêu chuẩn, quy trình, quy định mang tính định hướng và hướng dẫn thực hiện cho bộ phận. Đề xuất làm mới, bổ sung, hoàn thiện và cải tiến các quy trình, quy định, hướng dẫn cần thiết còn thiếu hoặc chưa hợp lý; đảm bảo tính hệ thống, hợp lý;

+ Đề xuất phương án xử lý rủi ro và ngăn chặn, giảm thiểu hậu quả. Trực tiếp xử lý các tình huống vận hành, sự cố hàng ngày tại bộ phận.

Yêu cầu công việc

+ Tốt nghiệp Trung cấp/ Trường đào tạo nghề + Chứng chỉ nghề Bếp liên quan

+ Quản lý chất lượng món ăn và an toàn thực phẩm, Quản lý hàng hóa thực phẩm, sơ chế tài sản & vệ sinh khu vực bếp

+ Tối thiểu từ 5 - 7 năm kinh nghiệm về quản lý hàng hóa thực phẩm, sơ chế - tài sản, vệ sinh, Tối thiểu từ 2 - 3 năm kinh nghiệm về quản lý chất lượng món ăn & vệ sinh an toàn thực phẩm

+ Quản lý chất lượng món ăn và an toàn thực phẩm, Quản lý hàng hóa thực phẩm, sơ chế tài sản & vệ sinh khu vực bếp

+ Tầm nhìn và tư duy chiến lược; Hành động hướng đến kết quả; Xây dựng đội ngũ và nuôi dưỡng tài năng; Sáng tạo, đổi mới và dẫn dắt sự thay đổi

Quyền lợi được hưởng

* QUYỀN LỢI HẤP DẪN:

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp

- Cơ hội được đào tạo & phát triển sự nghiệp

-Thu nhập & chế độ đãi ngộ cực kỳ cạnh tranh:

• Mức lương hấp dẫn

• Đóng đầy đủ các chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, BHTN, Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe PVI

• Ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ nội bộ của tập đoàn Vingroup. Được vui chơi thỏa thích tại VinWonders, Vinpearl Safari;

• Được khám bệnh định kì miễn phí hàng năm tại bệnh viên đa khoa Quốc tế VinMec

- Và rất nhiều ưu đãi khác cho từng vị trí, sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Khu vực
Báo cáo

Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Nhà Hàng Warning Zone Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm , đồ uống sạch . Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon được làm từ những nguồn thực phẩm sạch. Warning Zone mang phong cách món ăn Fusion , phù hợp với khẩu vị người Việt những đậm chất hiện đại. Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.

Những nghề phổ biến tại Nhà Hàng Warning Zone

Bạn làm việc tại Nhà Hàng Warning Zone? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà Hàng Warning Zone

Nhà Hàng Warning Zone

Click để đánh giá